The leading and prestige Agency!!

VIETSTARMAX is a leading agency in the field of Communication and Advertising in Vietnam. With the slogan “ Creativity Without Limits”, Vietstarmax tries its best to develope ideas, solutions and methods to help enterprises – our taget customers- enhance effect in their activities and therefore, moving forwards in the market.

TVC Nổi Bật

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm TVC quảng cáo chất lượng nhất cho khách hàng. VIETSTARMAX đang khẳng định và có những bước đầu tư lớn để mang lại dịch vụ sản xuất TVC hàng đầu thị trường nội địa

NGUYỄN NGUYÊN HỒNG - TỔNG GĐ VIETSTARMAX

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Ông Vũ Văn Nhẫn, TGĐ Công ty TNHH một thành viên Đạm Ninh Bình

Khi đưa ra yêu cầu thực hiện phim quảng cáo cho nhà máy, chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ năng lực nhà thầu thực hiện cho dự án này. Cuối cùng chúng tôi rất hài lòng vì ý tưởng phim quảng cáo và việc sản xuất đã đáp ứng kỳ vọng của Đạm Ninh Bình

Ông Trần Thuận An – TP Thị trường - Tổng công ty Bia - Rượu – NGK Habeco

Chúng tôi mới hợp tác với Vietstarmax được vài dự án làm phim quảng cáo cho công ty, chúng tôi thấy hài lòng khi nhận được các sản phẩm đã thực hiện.

Bà Đặng Thị Hoài – Phó Tổng Giám đốc Công ty Ferroli

Tôi đặc biệt hài lòng về sản phẩm TVC thực hiện bởi Vietstarmax. Với thời gian cấp tốc chỉ trong 2 tuần, team của Vietstarmax đã hoàn thành TVC của chúng tôi để kịp lên sóng đúng kế hoạch với chất lượng rất tốt ngoài dự kiến. Chúng tôi rất hài lòng khi phim được phát sóng đúng mong đợi của Tập đoàn.