DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO

Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp Vietstarmax

Dịch vụ Thu âm quảng cáo hàng đầu do VietstarMax cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị sản phẩm và quảng bá doanh nghiệp theo lối truyền thống. Dịch vụ thu âm quảng cáo do chúng tôi cung cấp được đầu tư kỹ càng về công nghệ máy móc và nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm quảng cáo bằng giọng nói có tính truyền tải cao nhất.

Quảng cáo tiếp thị khuyến mại hiện đang là chìa khoá đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả quảng cáo đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi đem lại cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ và hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất.

Một trong những hình thức Quảng cáo khuyến mại chi phí thấp nhất mà hiệu quả và sức lan toả của nó cũng rất rộng lớn, đó chính là QUẢNG CÁO BẰNG GIỌNG NÓI (VOICE)  Không gì có thể dễ nghe và dễ truyền tải thông điệp nội dung đến khách hàng hơn là giọng nói đúng cảm xúc và ngữ điệu. Quý Công ty có thể sử dụng những File thu âm quảng cáo của chúng tôi để quảng bá công ty mình qua nhiều kênh như:  Mạng xã hội như  Youtube , Facebook, Website của công ty, Up trên các trang báo điện tử khác hay đơn giản chỉ cần bạn bật File âm thanh của chúng tôi lên trong không  gian trưng bày sản phẩm của Công ty bạn để những người khách thăm quan cửa hàng và Showroom có thể nghe thấy rồi biết đến được nhiều thông tin hay và hữu ích về công ty bạn, và cập nhật được những thông tin khuyến mại ưu đãi hấp dẫn của công ty bạn vừa đưa ra.

DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM - GHI ÂM QUẢNG CÁO DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP

ĐỌC LỜI BÌNH QUẢNG CÁO TVC - PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP - LỒNG TIẾNG PHIM  (thế mạnh của chúng tôi)

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ

ĐỌC LỜI CHÀO TỔNG ĐÀI  ĐIỆN THOẠI - THU ÂM NHẠC CHỜ DOANH NGHIỆP

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHO CÁC SHOP -  CÁC SHOWROOM

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO TRÊN RADIO VOV

THU ÂM AUDIO - GHI ÂM LỒNG TIẾNG CHO CLIP

Thu âm quảng cáo

NHỮNG LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI  ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHƯ SAU:

  • GIỌNG ĐỌC CHUẨN MIỀN NAM + MIỀN BẮC (Với những giọng đọc của những MC và Phát thanh viên có tiếng bên Đài truyền hình của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thu âm)
  • GIỌNG ĐỌC VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC NHƯ:   HOẠT NÁO SÔI NỔI, TRUYỀN CẢM TRẦM ẤM, LÔI CUỐN NGƯỜI NGHE  (Chúng tôi cung cấp cho quý khách những chất giọng hay, nhiều cảm xúc và có bề dày kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo về chất lượng ngôn từ và giọng điệu)
  • CHÚNG TÔI CÓ CÁCH THỂ HIỆN GIỌNG NÓI SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT VỚI TỪNG SẢN PHẨM VÀ NHU CẦU CỦA QUÝ CÔNG TY. (Tuỳ vào sản phẩm và dịch vụ của Quý công ty, chúng tôi sẽ có cách thể hiện quảng cáo riêng sao cho nội dung phù hợp nhất và hiệu quả nhất đến với người nghe)
  • CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ VIẾT LỜI BÌNH + KỊCH BẢN QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CHO QUÝ CÔNG TY. (Nếu Quý Công ty sử dụng dịch vụ thu âm đọc lời của chúng tôi thì tất cả chi phí lên ý tưởng và biên tập lời bình quảng cáo sẽ là hoàn toàn MIỄN PHÍ.)
  • THU ÂM CHI PHÍ ƯU ĐÃI VÀ GIÁ RẺ NHẤT CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT. (Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi chi phí thấp cho những quý doanh nghiệp, công ty thân quen hợp tác với chúng tôi trong thời gian dài.)
  • NHỮNG ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG DOANH NGHIỆP LỚN VÀ CÓ UY TÍN (Khách hàng đối tác của chúng tôi là những siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Trần Anh, Media Mart, Pico, Phúc Anh, HC…Những khách hàng trong nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đó là : SHB, Viettel, BIDV, OCB, đồ gia dụng, các chuỗi siêu thị nội thất, Sữa Vitadairy, máy lọc nước Karofi, Thẩm mỹ viện Thiên Hà, TMV Xuân Hương, chuỗi cửa hàng thời trang may mặc…Và rất nhiều những cửa hàng, Showroom thương hiệu khác trên toàn quốc.)
  • PHÒNG THU + THIẾT BỊ MÁY DỰNG HIỆN ĐẠI (Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư và trang bị cho phòng thu của mình những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng thu âm tốt nhất.)

 

Mẫu MC Nam - Thu âm kịch bản lời bình phim TVC quảng cáo - phim doanh nghiệp (Miền Bắc)

Mẫu MC Nam - Thu âm kịch bản lời bình phim TVC quảng cáo - phim doanh nghiệp (Miền Nam)

 

 Giọng đọc thu âm quảng cáo Tiếng Anh

 

Thu âm quảng cáo - Mẫu MC Nữ - Thu âm kịch bản lời bình phim TVC quảng cáo - phim doanh nghiệp (Miền Bắc)

 

Thu âm quảng cáo - Mẫu MC Nữ - Thu âm kịch bản đọc lời bình phim quảng cáo - phim phóng sự doanh nghiệp(Miền Nam)

 

Mẫu thu âm lồng tiếng Voice TVC phim quảng cáo nổi bật

 

VẬY QUÝ KHÁCH CÒN BĂN KHOĂN GÌ NỮA MÀ KHÔNG LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ TRONG TAY MÔT VOICE THU ÂM QUẢNG CÁO NHƯ MONG MUỐN.

CHÚNG TÔI TỰ TIN ĐEM LẠI CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM THU ÂM QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG CAO – HIỆU QUẢ LỚN.

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số sau để được tư vấn và hỗ trợ:  Hotline  0985 813 882

Mọi thông tin nhu cầu về thu âm quảng cáo vui lòng gửi về địa chỉ Email sau: 

Hoặc liên lạc Online với chúng tôi trên trang Facebook:   Hãng truyền thông Vietstarmax

                                                 **************

PHÒNG THU VIETSTARMAX –  CHI PHÍ TỐI THIỂU DOANH THU TỐI ĐA

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Công ty /Doanh nghiệp/Cửa hàng/Showroom.