Behind The Scene | BTS Hậu trường TVC Kẹo dẻo LOT100 - VietstaMAX

Thương hiệu kẹo dẻo LOT100 là đối tác mới nhất của VietstarmMAX trong việc xây dựng một bộ phim quảng cáo 15s truyền tải thông điệp Vua Kẹo Dẻo LOT 100: Dẻo Dẻo Dai Dai – Càng Nhai Càng Ghiền.

Với ý tưởng xây dựng một TVC 15s mạnh mẽ về câu chữ và cách truyền tải. Nhằm khẳng định chất lượng và vị trí TOP của kẹo dẻo LOT100 trên thị trường, Vietstarmax đã lên ý tưởng đề xuất câu copy VUA KẸO DẺO LOT 100 đi xuyên suốt chiến dịch. Đồng thời để nhấn mạnh USP của kẹo dẻo LOT 100: DẺO và DAI. Vietstarmax đã dùng từ láy DẺO DẺO và DAI DAI trong câu Slogan, đi cùng với lời khẳng định vị NGON của sản phẩm: CÀNG ĂN CÀNG GHIỀN.

Sản phẩm TVC ra đời trong bối cảnh dịch Covid ngày càng trở nên ảnh hưởng nhiều đến đời sống người dân, vì vậy VietstarMAX cũng chủ trương phát triển một kịch bản TVC có thể dễ dàng thực hiện trong Studio, hạn chế tối đa về yêu cầu nhân sự cũng như cần phải quay ngoài cộng đồng. Phim được quay trong 1 ngày với các diễn viên nhí vô cùng dễ thương và là câu chuyện về vua kẹo dẻo LOT100 đã thổi bừng năng lượng trái cây tươi mới, giúp các bạn trẻ tự tin nâng “mood” thể hiện cá tính của bản thân.

Từng góc quay, phân cảnh, biểu cảm của diễn viên, đều được đội ngũ cân nhắc và sắp xếp một cách phù hợp, thể hiện lên màu sắc và câu chuyện vua kẹo dẻo, bừng sáng tự tin nâng mood. Hy vọng rằng với những chia sẻ của VietstarMAX đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về về cách để chúng ta có một TVC chất lương cao, thật đẹp, thật tinh tế và ưng ý nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm