Behind The Scene | BTS Hậu trường TVC MIKADO - VietstaMAX

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, MIKADO đã trở thành một tập đoàn công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựng. Là đơn vị đồng hành cùng Công ty Kỹ thương Thiên Hoàng MIKADO trong nhiều năm qua, lần này, Vietstarmax vinh dự được hợp tác cùng MIKADO thực hiện một dự án TVC đặc biệt, cũng là TVC chào mừng 20 năm thành lập Công ty Kỹ thương Thiên Hoàng

Trong TVC Mikado lần này, câu chuyện được xây dựng trên bối cảnh tiền sử “độc lạ”. Tất cả mọi vật liệu trang trí trong bối cảnh từ vách tường, sàn đất, hang đá,... hay đến từng viên đá nhỏ đều được đội ngũ thiết kế bối cảnh của Vietstarmax nghiên cứu tỉ mẩn, sáng tạo tuyệt vời và được mô phỏng y như một hang đá thời tiền sử thật. Trang phục cho các nhân vật trong TVC cũng được thiết kế và may, thể hiện sự tỉ mẩn, chỉn chu của đội ngũ Vietstarmax.

Để có thể tạo nên bối cảnh thời tiền sử “thật” nhất có thể thì không thể không kể đến công sức của đội ngũ hậu kỳ của Vietstarmax. Từ hình ảnh, màu sắc trong phim cũng được trau chuốt cẩn thận. Sau hơn một tháng hoàn thiện tiền kỳ, TVC on-air kịp thời với lịch phát sóng của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên Vietstarmax nói chung và ekip sản xuất TVC nói riêng. Mong rằng, sắp tới Vietstarmax sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm