Behind The Scene | BTS Hậu trường TVC Nhựa Đại Việt - VietstarMAX

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Nhựa Đại Việt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu nhựa ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất. VietstarMAX vinh dự khi được trở thành đối tác sản xuất của Nhựa Đại Việt cho ra đời những thước phim TVC sắc nét và đem đến những thông tin và làm nổi bật được những công dụng như: chống ẩm mốc, mối mọt,... của sản phẩm Nhựa Đại Việt. Đặc biệt, sản phẩm TVC đã được VietstarMAX sử dụng hình ảnh gia đình với các không gian quen thuộc gần gũi với khán giả và người tiêu dùng. Sản phẩm Nhựa Đại Việt nhiều mẫu mã và là giải pháp nhựa nội thất cho mọi nhà.

Bối cảnh gian bếp cũ trong TVC Nhựa Đại Việt

Với bối cảnh không gian căn bếp cũ và sau khi sử dụng Nhựa Đại Việt, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo, chất liệu của từng thiết bị, sản phẩm trong không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất.  Trong quá trình hậu kỳ, VietstarMAX đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng màu sắc trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Sản phẩm TVC Nhựa Đại Việt được setup kỹ lưỡng cho những thước phim quay sinh động nhất

Hậu trưởng TVC Nhựa Đại Việt

Từ hình ảnh, màu sắc trong phim cũng được trau chuốt cẩn thận. Sau hơn một tháng hoàn thiện tiền kỳ, TVC on-air kịp thời với lịch phát sóng của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên Vietstarmax nói chung và ekip sản xuất TVC nói riêng. Kết quả tuyệt vời về thương hiệu sản phẩm Nhựa Đại Việt - Giải pháp nội thất cho mọi nhà - đã tạo cho VietstarMAX nguồn động lực rất lớn. Mong rằng, sắp tới Vietstarmax sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Hình ảnh trong buổi quay TVC Nhựa Đại Việt

Hậu trường TVC Nhựa Đại Việt

Những chiếc máy quay xịn được đội ngũ ekip VietstarMAX sử dụng trong TVC 

Bối ảnh, không gian gia đình gần gũi, màu sắc là lựa chọn cho TVC lần này

Có thể bạn quan tâm