Hậu trường Người phán xử | Nhà thông Minh Lumi

Hậu trường Người phán xử | Nhà thông Minh Lumi

Thực hiện bởi Vietstarmax

Client: Nhà thông minh Lumi

Diễn viên: Việt Anh vai Phan Hải

Hậu trường tvc nhà thông minh Lumi

Hình ảnh hậu trường phim quảng cáo nhà thông minh Lumi

Yếu tố đánh giá mức độ hiệu quả của TVC quảng cáo

Làm một trong những agency có kinh nghiệm nhất tại thị trường miền Bắc, Vietstarmax luôn sử dụng bộ quy tắc ABC để đánh giá, ngay cả khi lên các ý tưởng nội bộ, cũng như dùng nó để thuyết phục khách hàng tin tưởng vào kịch bản quảng cáo mà Vietstarmax đưa ra.

Quy tắc ABC bao gồm với A: Attention / Sự chú ý; B- Branding/ Thương hiệu và C- Changing / Sự thay đổi.

Đứng vị trí thứ nhất và tiên quyết, ta cần yếu tố A – Attention. Một mẩu quảng cáo sẽ không hiệu quả nếu không ai chú ý tới nó. Nếu không có sự chú ý từ người xem, sẽ không có nhận biết thương hiệu và tạo ra sự thay đổi trong nhận thức khách hàng.Và các công ty quảng cáo có trách nhiệm để đưa ra các ý tưởng này. Đây cũng là yếu tố giúp các nhãn hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo vì một mẫu quảng cáo không có khả năng làm người khác chú ý, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để lặp lại mẫu quảng cáo đó.

Sản xuất viral video nhà thông minh Lumi sợ gì?

Dân sản xuất luôn truyền tai nhau rằng, lên rừng xuống biển chẳng ngại chi, chỉ sợ gặp phải job quay A và B. Người ngoài nghề thì thắc mắc, A & B là gì mà sao phải sợ đến vậy. Hóa ra A và B là từ viết tắt của những thứ quen thuộc hết sức với chúng ta. 

Hậu trường nhà thông minh Lumi

Hậu trường phim quảng cáo nhà thông minh Lumi do Vietstramax sản xuất 

Ngày đi quay vui vẻ

Ngày đi quay viral video nhà thông minh lumi vẫn còn chút lo lắng với các anh sản xuất. Thời gian diễn tập thời gian qua là vậy, nhưng chỉ sợ tới lúc quay lại bị hỏng thì mất công toi. Thế nhưng cả đoàn vẫn thật vui vẻ, hứng khởi đầy năng lượng.

Riêng diễn viên chính của chúng ta cũng được ngồi xe chuyên dụng để tránh bị mệt mỏi nữa.

Khó khăn là vậy, nhưng bao nhiêu đó đều được vui vẻ lấp đầy. Những tiếng cười vang vì càng tạo ra sự thuận lợi cho sản xuất viral video Nhà thông minh Lumi.

Cuối cùng khi đóng máy vào 9h tối còn sớm hơn dự định của tất cả mọi người.

Hậu trường làm phim quảng cáo nhà thông minh Lumi

Truyền thông lên sóng

Sau sản xuất viral luôn là tuyến đường của truyền thông. Viral video Nhà thông minh Lumi ngay khi lên sóng đã nhận được cảm tình của cộng đồng, đặc biệt là những người thích xem bộ phim Người phán xử. Ngoài ra đó còn do kết thúc vô cùng độc lạ khi sáng tạo chi tiết nhà thông minh Lumi khiến ngay cả nhân vật cũng bất ngờ.

Là Agency dám nghĩ dám làm khi cho động vật làm nhân vật chính của viral lần này, Vietstarmax nhận lại được những đánh giá tích cực và sự chân thành của Client. Viral video nhà thông minh Lumi cũng hứa hẹn những bộ phim ấn tượng hơn nữa trong năng lực sản xuất, làm phim của Vietstarmax. 

các bạn hãy cùng Vietstarmax ngắm lại một vài phân cảnh hậu trường thú vị dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm