Hậu trường TVC bình nóng lạnh Ferroli Prado ấn tượng khi hợp tác cùng diễn viên nước ngoài

Là thương hiệu điện lạnh gia dụng nổi tiếng tại Ý, trong TVC quảng cáo lần này, Ferroli mong muốn khán giả và người dùng Việt ghi nhớ thương hiệu Ferroli là thương hiệu ngoại nhập đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, từ đó để đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng chất lượng bền đẹp của người dân.

Agency: Vietstarmax

Client: Ferroli Việt Nam

Hình thức: TVC quảng cáo 30s

Timeline: Tháng 11/2020

Cuối năm 2020 là thời điểm thời tiết miền Bắc có nhiều thay đổi khi không khí trở lạnh, đây cũng là lúc các nhãn hàng về bình nóng lạnh cần đẩy mạnh quảng cáo giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình. Ferroli tin tưởng lựa chọn Vietstarmax thực hiện sản xuất TVC quảng cáo bình nóng lạnh Ferroli trong chiến dịch truyền thông với ý tưởng sử dụng diễn viên người nước ngoài làm nổi bật được thương hiệu quốc tế.

Trong quá trình quay phim, với kinh nghiệm làm việc nhiều job cùng các diễn viên nước ngoài trước đây, rào cảm khác biệt ngôn ngữ hay sự khác nhau trong phong cách làm việc đã không còn là khó khăn với ekip sản xuất của Vietstarmax chúng tôi.

Ảnh hậu trường tvc quảng cáo bình nóng lanh Ferroli

Phần bối cảnh quay được dựng hoàn thiện chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi do thời gian gấp rút của dự án, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến chất lượng của bối cảnh được chuẩn bị kĩ càng nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp luôn có tinh thần làm việc hết mình. Trong việc hoàn thiện bối cảnh tại Studio, Vietstarmax đã sử dụng thêm phông xanh để giúp cho hậu kỳ ngoại cảnh được chỉnh sửa dễ dàng, cũng như lựa chọn cảnh đúng theo concept của khách hàng đã yêu cầu.

Trong quá trình quay phim, đội ngũ ekip đã sát sao theo đúng với kịch bản và story board được vẽ để đảm bảo không bỏ qua bất kỳ cảnh quay nào trong ý tưởng kịch bản.

Job quay bắt đầu từ 6h sáng cho tới 2h đêm đã chính thức được đóng máy sau 20h quay phim. Đó là sự nỗ lực làm việc hết mình của tất cả mọi người từ ekip sản xuất tới các diễn viên, đạo diễn,... tham gia dự án lần này!

Các bạn hãy cùng Vietstarmax nhìn lại một chút hậu trường TVC quảng cáo quảng cáo ngay dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm