Hậu trường tvc quảng cáo cháo sen bát bảo Minh Trung

Hậu trường tvc quảng cáo cháo sen bát bảo Minh Trung

Behind The Scenes Phim quảng cáo TV Commercials Phi Nhung Viet Nam

Khách hàng trao sự tin tưởng

Với sự nỗ lực không ngừng, Minh Trung Group đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng nói riêng cũng như cuồng quay phát triển kinh tế đất nước nói chung. Tạo dựng thương hiệu uy tín trong mắt khán giả không phải là chuyện ngày một ngày hai cũng không dễ dàng đạt được, vậy nên, dự án lần này, Minh Trung muốn làm một TVC quảng cáo có sự góp mặt của người nổi tiếng nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tạo niềm tin tuyệt đối đối với người mua.

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã giúp gắn kết client và Vietstarmax. Khách hàng đã “chọn mặt gửi vàng” và liên hệ với chúng tôi để thực hiện chiến dịch truyền thông lần này. Không phụ sự kỳ vọng của client, ngay khi nhận được cuộc gọi, những ý tưởng ban đầu nhanh chóng được hình thành bởi đội sáng tạo nội dung.

Gương mặt vàng làm nên thương hiệu cao cấp

Nhãn hàng lần này là sản phẩm cháo dinh dưỡng. Được làm từ 8 loại nguyên liệu chọn lọc cẩn thận: gạo nếp, đậu xanh, ý dĩ, long nhãn, hạt sen, đường, lạc nhân và nước, Cháo sen không chỉ thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà mẫu mã cũng rất cuốn mắt, đẹp đẽ.

Với slogan “Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung - Ấm lòng người Việt”, Minh Trung đòi hỏi phải được thể hiện một cách ấn tượng nhất. Nhằm đáp ứng brief của khách, đạo diễn đã mời ca sĩ Phi Nhung làm KLOs theo đúng kịch bản. Những cảnh đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện bên bông sen thơm ngát, vườn nhãn trĩu quả, đồng lúa vàng bội thu…tất cả hòa quyện với nhau tạo nên hương vị đặc biệt, khó quên. 

Trong TVC còn chứa đựng những giá trị rất nhân văn, đậm tình nặng nghĩa khi người con luôn nhớ về cội nguồn, gửi tặng bố mẹ, bạn bè, người thân từng hộp cháo một cách chân trọng nhất. Một điểm cộng khác, đây là dạng đồ ăn rất tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Bên cạnh đó, giọng miền trung nam bộ ngọt ngào, dễ thương đem lại cảm nhận chân thực rằng, chúng ta đang thưởng thức món ăn tuyệt vời này vậy.

Một bước cẩn thận – Vạn dặm hiệu quả

Sự góp mặt của ca sĩ Phi Nhung và một số diễn viên “cây đa cây đề” khác là điểm nhấn cho quảng cáo nhưng cũng không thể phủ nhận công lao to lớn của nhóm hậu kỳ. Từ đầm sen ngát hương đến cánh đồng vàng mượt đều có đôi tay lành nghề của các editor Vietstarmax. Không phải là tuyệt đỉnh cung phu gì nhưng nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa làm qua nhiều Job thì không thể đổ màu đẹp và tươi sáng như vậy được.

Ngoài ra, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khung hình, phân cảnh mới có thể làm “đã mắt” người xem. Các bạn dựng phim có nguyên tắc làm việc riêng, “chậm mà chắc”, đi được bước nào thì hoàn hảo bước đấy, chứ hời hợt rồi đến lúc khách không hài lòng thì vừa tốn thời gian, công sức mà lòng tin cũng mất dẫn theo đó. Từng bước “step by step” vững chắc sẽ cho bạn hiệu quả cao.

Link full HD Ca sỹ Phi Nhung: https://youtu.be/tm-9QhzXPYQ 

#vietstarmax​ #videoquangcao​ #quảng_cáo​

Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu - Kinh nghiệm 12 năm trong ngành sản xuất phim quảng cáo

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước.

Lĩnh vực chính:

- Sản xuất TVC quảng cáo

- Sản xuất phim Viral video marketing

- Sản xuất phim doanh nghiệp

- Quảng cáo truyền hình

Hotline: 0982 840 840 - ĐT: 0240. 35553296

Có thể bạn quan tâm