3D ANIMATION - XU HƯỚNG QUẢNG CÁO HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Animation video là công cụ tuyệt vời để giúp bạn truyền tải câu chuyện, thông điệp một cách toàn diện và ấn tượng. Vậy điều gì khiến 3D animation trở thành xu hướng?

1. Gây được sự chú ý của người xem

Người dùng Internet có khoảng thời gian chú ý ngắn và sẽ chỉ dành nhiều thời gian cho một video hoặc một bài báo. Hình ảnh động khơi gợi cảm xúc cộng hưởng cho người xem . Nó khơi dậy các cuộc trò chuyện và khiến khán giả của bạn muốn theo dõi câu chuyện.
 

2. Đơn giản hóa các chủ đề phức tạp

Animation video mang đến những khái niệm sống động mà video truyền thống không thể. Với sự trợ giúp của animation, bạn có thể dễ dàng giúp người xem hiểu cách hoạt động của các cơ chế và quy trình sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền đạt.

 

3. Hoạt hình mang lại ký ức

Hầu hết chúng ta liên tưởng phim hoạt hình với những khoảng thời gian đẹp đẽ của tuổi thơ. Animation có thể khiến chúng ta hoài niệm là một trong những cảm xúc mạnh mẽ nhất.
 

4. Hoạt hình rất thú vị

Mọi người thích được giải trí, ngay cả khi họ nói chuyện kinh doanh hay học tập. Video càng giải trí thì càng có nhiều người chia sẻ. Hoạt hình cộng thêm 10 điểm cho yếu tố giải trí.
 

5. Hoạt hình phù hợp với mọi thứ

Animation phù hợp với mọi nhu cầu tiếp thị: video giải thích sản phẩm, đồ họa thông tin và thông báo phát hành.
 

6. Hoạt hình tương đối rẻ để sản xuất

Việc sản xuất video sẽ đòi hỏi chi phí khá lớn. Tìm kiếm người phát ngôn, diễn viên, quay và cắt phim. Thay vào đó, bạn chỉ cần một phần nhỏ nỗ lực này để tạo ra một video giải thích hoạt hình hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm