QUẢNG CÁO BẰNG PHIM 3D ANIMATION - CÁCH PR ĐƯỢC ƯA CHUỘNG KHI MÙA DỊCH DIỄN RA

So với những thước phim truyền thống cần phải thuê bối cảnh, thuê diễn viên, thuê đội ngũ dàn dựng,... thì việc sử dụng phim quảng cáo 3D animation sẽ thay thế diễn viên thật bằng những nhân vật hoạt hình nên chỉ cần tập trung vào đầu tư thiết kế đồ họa. Chính vì thế nên, cách PR này sẽ tiết kiệm được chi phí làm phim và đặc biệt với bối cảnh đại dịch Covid 19 như hiện nay thì việc tránh tụ tập đông người là một trong những biện pháp phòng chống dịch và ưu điểm của quảng cáo bằng phim 3D animation đáp ứng được yêu cầu về an toàn trong công tác phòng dịch, không lo lây lan dịch bệnh.

 

Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'VIETSTARMA vira Video Vòng 1 Thi chạy nhanh'
Biofil Kiddy - TVC quảng cáo 3D - Vietstarmax
 
Một trong những lợi thế không thể quên nhắc tới của quảng cáo bằng 3D animation là khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. 
 
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'VIETSTARMAX TVC Viral Video Bio'
Bioacimin - TVC quảng cáo 3D- Vietstarmax
 
Những thước phim quảng cáo 3D animation sử dụng các nhân vật hoạt hình với hình ảnh đầy màu sắc kết hợp cùng âm thanh sống động đã tạo nên sức hút vô cùng lớn và hơn hết với những hình ảnh vui nhộn đã phần nào đem đến những giây phút thư giãn xua tan căng thẳng về dịch bệnh cho khách hàng.
Những lợi ích chung khi làm phim quảng cáo 3D animation:
- Giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm của đơn vị
- Sản phẩm quảng cáo bằng 3D animation sẽ trở nên hấp dẫn, sinh động hơn
- Khai thác nhiều nội dung sáng tạo nhờ kỹ xảo 3D hiện đại
- Gây ấn tượng mạnh so với các TVC quảng cáo khác trên thị trường
- Khiến khách hàng ghi nhớ, làm phim quảng cáo có hiệu ứng lan tỏa cao hơn
Có thể là tranh biếm họa
Sơn X Paint - TVC quảng cáo 3D - Vietstarmax
 
Vietstarmax sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm nên có thể đảm bảo việc dựng phim quảng cáo 3D được thực hiện với ý tưởng độc đáo, hình ảnh chất lượng cao gần gũi với khán giả, giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu.
 
☎ Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình và trung thực nhất về dịch vụ dựng phim quảng cáo 3D

Có thể bạn quan tâm