VIDEO CONTENT MOTION GRAPHIC & ANIMATION 2D SẼ RẤT THỊNH HÀNH TRONG TƯƠNG LAI?

Motion Graphic và Animation 2D là xu hướng Marketing mới và đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Tại sao lại nói tại Việt Nam? Vì thực tế trên thế giới, những dạng Video Motion Graphic và Animation 2D đã được các thương hiệu quốc tế từ lớn, nhỏ đến Startup làm từ khá sớm và rất nhiều.

 
Tại Việt Nam, trước đây chủ yếu chỉ thấy các Video Content dạng quay phim TVC có nhân vật đi kèm giới thiệu sản phẩm. Những TVC dạng như này thường tốn rất nhiều chi phí để dựng bối cảnh, thuê diễn viên, rồi sau đó vẫn phải cần nhân sự để edit video.
 
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'Vietstar MAX TẠI SAO VIDEO CONTENT MOTION GRAPHIC & ANIMATION 2D SẼ RẤT THỊNH HÀNH TRONG TƯƠNG LAI? MOTION GRAPHICS'
 
Các khách hàng không còn coi Animation là dành cho trẻ con nữa. Mà ngược lại họ đã nhận ra việc áp dụng Video Animation 2D vào các chiến dịch không chỉ mang tính trực quan hơn, giúp cho người xem ấn tượng hơn, ghi nhớ dễ hơn và đặc biệt là có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa. Video Animation là một hình thức tiết kiệm chi phí nhất trong các loại hình Video Content khác.
 
️Với vị thế là Production House số 1 miền Bắc, đã sản xuất nhiều TVC 3D, Animaton chất lượng cao như Bioacimin, Biofil Kiddy, Sơn X Paint,...chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm