VietstarMAX - Nhà bảo trợ hình ảnh sự kiện Marketing Hive

VIETSTARMAX - Hân hạnh được đồng hành và tài trợ sự kiện Marketing Hive

Marketing Hive là trại hè chuyên môn Marketing dành cho sinh viên tại Hà Nội, được tổ chức bởi DAV Marketers - CLB Marketing HV Ngoại giao. Với mong muốn phát triển cộng đồng người trẻ yêu thích Marketing, chuỗi hoạt động của trại hè được xây dựng để truyền trao 3 giá trị mang tính cốt lõi: Định hướng - Cung cấp cái nhìn từ tổng quan tới cụ thể nhằm giúp những bạn trẻ xác định mục tiêu trong thế giới Marketing đa dạng. Kết nối - Trở thành chất keo gắn kết những Marketers, là cầu nối giúp bạn khám phá thế giới Marketing thông qua việc kết nối với những bậc "tiền bối" dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Trải nghiệm - Mở ra cơ hội để giao lưu, học hỏi những kiến thức chuyên môn về Marketing và tăng khả năng thực chiến, cọ xát bằng những Case Study thực tế trong ngành.Tiếp nối sự thành công của các năm trước vào ngày 26/06/2022 vừa qua, đêm chung kết của Marketing Hive 2022 năm nay đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp.

VietstarMAX hân hạnh là nhà bảo trợ hình ảnh 

Những giây phút hồi hộp, kịch tính trong màn tranh tài giữa các đội thi và khoảnh khắc thăng hoa khi tên đội Quán quân được vang lên có lẽ vẫn ghi dấu ấn khó phai không chỉ với riêng TOP 18 Campers mà còn trong lòng người tham gia và cả Ban tổ chức. 

Với thế mạnh về truyền thông và lọt top một trong những agency có tiếng tại Hà Nội, Vietstarmax được Ban tổ chức cuộc thi vô cùng tin tưởng để đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh và Ban tổ chức. Mọi hoạt động truyền thông của Marketing Hive bao gồm các buổi photoshoot, các hình ảnh đăng tải trên fanpage cuộc thi đều có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Vietstarmax Agency. Với hơn 13 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo Vietstarmax đã thực hiện hơn 2000 Video Clip chuyên nghiệp. (TVC quảng cáo, talk show, game show, reality show, news) Công ty đã đạt được Giải thưởng Quả chuông Vàng Do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam trao tặng.

Nhờ có sự đồng hành của quý nhà bảo trợ truyền thông trên mà những tin tức, diễn biến mới nhất của cuộc thi luôn được cập nhật nhanh chóng và thu hút, hấp dẫn sự quan tâm của các bạn trẻ nói riêng và những ai yêu mến cuộc thi nói chung.  Một lần nữa, BTC Marketing Hive đã gửi lời cảm ơn tới quý Nhà bảo trợ Truyền thông đã đồng hành cùng cuộc thi và bày tỏ mong muốn rằng những mùa tiếp theo của MC Sparkling sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ đến từ quý vị

 

Với 2 mùa Vietstarmax đồng hành và hân hạnh được trở thành Đơn vị Bảo trợ Hình ảnh cùng các bạn sinh viên đáng yêu VietstarMAX cảm nhận rõ được sự trưởng thành, thông minh, tự tin và đầy sự sáng tạo của các bạn sinh viên. Những điểm nổi trội của chương trình có rất nhiều ví dụ như:

  1. Giải thưởng rất khủng cho quán quân lên đến 200 triệu đồng 
  2. Ban tổ chức lên đến hơn 80 chục bạn sinh viên trong trường tổ chức bài bản như những chương trình hội thảo hoặc cuộc thi lớn chuyên nghiệp
  3. Mỗi ban phân công công việc rất chu đáo và chuyên nghiệp, từ ban giám khảo đến nhà tài trợ được quan tâm rất sát sao.
  4. Đặc biệt các bạn đã mời được rất nhiều nhà tài trợ tham gia chương trình

Một mùa Marketing Hive đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Là nhà bảo trợ hình ảnh, VietstarMAX chúc mừng Marketing Hive đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa cho các nhà Marketing tài ba trong tương lai. Sau trải nghiệm này các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để biết mình có hợp với ngành Marketing hay Truyền thông không và tương lai vô cùng rộng mở đến các bạn. Nếu bạn có sự kiện nào cần tài trợ và đồng hành thì hãy liên hệ với VietstarMAX nhé!

Cùng VietstarMAX nhìn lại những hình ảnh của buổi chung kết Marketing Hive 2022

 

 

Có thể bạn quan tâm