Bảng giá quảng cáo trên htv7 mới cập nhật

Vietstarmax xin trân trọng gửi đến quý khách bảng giá quảng cáo trên htv7 mới nhất như một trong những minh chứng thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty lớn.

Booking quảng cáo trên HTV7 giá như thế nào?

Từ trước đến nay khán giả xem đài vẫn biết đến htv7 như là một kênh truyền hình miền Nam có chất lượng các chương trình chất lượng cao và đồng đều. Với lượng khán giả không chỉ bó hẹp trong nước mà còn khu vực Đông Nam Á và châu Á. Đây chính là lý do then chốt để các doanh nghiệp thường xuyên quảng cáo trên kênh htv7, và chính bởi thường xuyên book lịch quảng cáo của Vietstarmax nên khách hàng quen thường không phải cập nhật bảng giá quảng cáo trên htv7 nữa mà hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Sự tin tưởng đó không phải không có lý do khi Vietstarmax là một trong số ít những doanh nghiệp mạnh dạn chia sẻ gành nặng tài chính truyền thông cho doanh nghiệp, hàng năm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ. Thêm vào đó với chất lượng dịch vụ chạm đến mức hoàn hảo thì không lý do gì mà Vietstarmax không trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp

Sau đây Vietstarmax xin gửi đến bạn bảng giá quảng cáo trên htv7 mới nhất

Bảng giá quảng cáo trên HTV7 chi tiết

Chú ý: Bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá quảng cáo trên htv7, đồng thời được tư vấn và thông báo mức chiết khấu tối đa.

Có thể bạn quan tâm