Bảng giá quảng cáo trên HTV9

Bảng giá quảng cáo trên htv9 của Vietstarmax hiện được nhiều khách hàng đánh giá là có giá thành cạnh tranh hơn hẳn so với nhiêu doanh nghiệp, và đây cũng là lý do khiến nhiều doanh nghiệp sau khi thực hiện hợp đồng quảng cáo đầu tiên đã quay trở lại là khách hàng hàng chục năm liền.

Bảng giá quảng cáo trên htv9 tại Vietstarmax

Htv9 là kênh truyền hình tổng hợp thuộc Đài truyền hình Tp HCM, hiện tại kênh này đã được đưa lên vệ tinh Vinasar 1 vào năm 2005 và phủ sóng toàn khu vực Đông nam Á và các nước châu Á lân cận. Với chất lượng các chương trình cao cùng hình ảnh sắc nét, sống động nên đây là kênh truyền hình được đại đa số khán giả yêu thích và đánh giá cao. Việc cập nhật bảng giá quảng cáo trên htv9 và thực hiện quảng cáo trên kênh truyền hình này đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp.

Đây cũng là kênh không có thời lượng quảng cáo quá lớn nên không làm loãng thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Đây được xem là cơ hội vàng cho những sản phẩm mới ra đời, muốn giới thiệu đến khán giả và mở rộng thị trường tiêu thụ.

 

Vietstarmax xin trân trọng giới thiệu bảng giá quảng cáo trên htv9 như sau:

- Bảng giá quảng cáo trên htv9 được cập nhật liên tục và để đảm bảo nhận được giá mới nhất, quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được mức chiết khấu cao nhất.

Có thể bạn quan tâm