Bảng giá quảng cáo trên vtv1 mới nhất

Bảng giá quảng cáo trên vtv1 sau đây được nhiều doanh nghiệp và công ty quan tâm lựa chọn nhờ có giá thành rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất của Vietstarmax.

Tại sao bạn nên quan tâm bảng giá quảng cáo trên vtv1?

Từ rất nhiều năm nay bảng giá quảng cáo trên vtv1 được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt vì đây là kênh trực thược Đài truyền hình Việt Nam ( 1 trong những kênh truyền hình chính của cả nước ), tại đây có nhiều chương trình truyền hình đặc sắc được nhiều người quan tâm. Sựa quan tâm của của khách hàng là lợi thế để các doanh nghiệp lồng ghép những quảng cáo của mình giới thiệu đến khán giả dòng sản phẩm mới của mình.

VTV1 là kênh truyền hình phổ biến được phát sóng trên cả nước, được nhiều người quan tâm và thường xuyên theo dõi. Với chức năng là kênh thời sự chính trị tổng hợp nên vtv1 được đón nhận với ý niệm tin tưởng và đánh giá cao của dư luận. Đây chính là lợi thế đặc biệt cho các doanh nghiệp, góp phần củng cố lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm của mình.

Với những lợi thế trên đây nên đặc điểm bảng giá quảng cáo trên vtv1 được đánh giá là có mức giá cao hơn so với các kênh truyền hình địa phương khác. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên đó là, mặc dù giá thành đắt nhưng các doanh nghiệp đều rất vui lòng thực hiện book quảng cáo vì nó mang lại hiệu quả cao.

Quảng cáo trên vtv1 thực sự mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích lớn lao là đưa sản phẩm tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh chóng nhất, tạo hiệu ứng khách hàng tốt và đặc biệt là tăng doanh thu nhanh chóng.

Bảng giá quảng cáo trên vtv1 của Vietstarmax

Bảng giá quảng cáo trên vtv1 của công ty truyền thông Vietstarmax

Một số lưu ý về bảng giá quảng cáo trên vtv1

- Mỗi khung giờ khác nhau có mức giá quảng cáo khác nhau trên truyền hình, ở những khung giờ, những chương trình có lượng khán giả xem đông thì chi phí cao hơn các khung giờ khác.

- Đài truyền hình thường xuyên thay đổi và cập nhật giá quảng cáo mới ở từng thời điểm. Báo giá quảng cáo trên truyền hình dưới đây thực hiện theo bảng giá quảng cáo gốc của các đài truyền hình, đài phát thanh, báo giấy, báo mạng,... được niêm yết công khai.

- Sau khi tham khảo bảng giá quảng cáo trên vtv1 của Vietstarmax quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá cập nhật mới nhất, hưởng mức chiết khấu cao nhất.

- Ngoài book lịch chúng tôi còn thực hiện dịch vụ hoàn hảo như lập kế hoạch truyền thông, sản xuất TVC, sản xuất chương trình truyền hình.

 

Có thể bạn quan tâm