Bảng giá quảng cáo trên vtv3

Bảng giá quảng cáo trên vtv3 của công ty sản xuất phim quảng cáo Vietstarmax sau đây thực sự là thông tin cần thiết cho các doanh nghiệp đang có ý định thực hiện chiến lược truyền thông mạnh mẽ và hiệu quả, trong đó chọn phương tiện truyền thông chính là quảng cáo trên vtv3.

Bảng giá quảng cáo trên vtv3 của Vietstarmax

Vietstarmax xin trân trọng gửi đến quý khách bảng giá quảng cáo trên vtv3 – Đài truyền hình Việt Nam như sau:

 

Lưu ý nhỏ về bảng giá quảng cáo trên vtv3 của Vietstarmax

Cũng như rất nhiều bảng báo giá khác, bảng giá quảng cáo trên vtv3 của Vietstarmax chỉ là những thông tin tham khảo nhất thời nhằm giúp quý khách xác định một cách tương đối về giá thành quảng cáo tại kênh này nói chung chứ không thể chính xác 100% do bảng báo giá cũng phải cập nhật theo điều chỉnh của Đài truyền hình Việt Nam.

Bất cứ khi nào bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất, chính xác nhất và rẻ nhất về giá quảng cáo trên vtv3.

VTV3 là kênh truyền hình thông tin thể thao, giải trí và thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam. Ở Việt Nam hiện nay, VTV3 là kênh truyền hình phổ biến nhất với các thể loại chương trình rất phong phú nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả mọi lứa tuổi.Quảng cáo truyền hình trên VTV3 đem lại hiệu quả rất cao vì là kênh có nhiều chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Các trò chơi truyền hình được mua bản quyền của nước ngoài và là những chương trình được thế giới biết đến rộng rãi.

Những ưu điểm của bảng giá quảng cáo trên vtv3 của Vietstarmax

- Bảng giá quảng cáo trên vtv3 luôn đảm bảo 3 yếu tố : cập nhật – chính xác và rẻ nhất trên thị trường.

- Ngoài bảng báo giá ấn tượng, Vietstarmax còn cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến sản xuất TVC quảng cáo, booking quảng cáo truyền hình, lập kế hoạch quảng cáo tổng thể, sản xuất chương trình truyền hình giúp việc quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng từ A – Z, rất tiện lợi mang lại hiệu quả cao.

- Vietstarmax hiện là doanh nghiệp hàng đầu thực hiện dịch vụ này một cách chuyên nghiệp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động , sáng tạo và say mê, mỗi ngày Vietstarmax cho ra rất nhiều sản phẩm trí tuệ đánh trúng vào tâm lý và thị hiếu của người tiêu dùng, do vậy giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Ngay bây giờ, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo khiến bạn hài lòng nhất.

Có thể bạn quan tâm