Bảng giá quảng cáo trên vtv6 của Vietstarmax gây ấn tượng với các doanh nghiệp không chỉ bởi giá thành cạnh tranh mà còn bởi dịch vụ hoàn hảo. Đây chính là lý do tại sao ngày càng nhiều công ty booking quảng cáo nhưng Vietstarmax vẫn ngày càng lớn mạnh.

 

Bảng giá quảng cáo trên vtv9 là một trong những thông tin quan trọng của nhiều doanh nghiệp hiện nay, chính vì thế việc cập nhật và báo giá đến khách hàng mỗi ngày là việc làm cần thiết của nhiều công ty truyền thông. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Vietstarmax luôn tích hợp các yếu tố cập nhật – giá rẻ - chính xác trong bảng báo giá quảng cáo vtv của mình.

 

Bảng giá quảng cáo trên vtv3 của công ty sản xuất phim quảng cáo Vietstarmax sau đây thực sự là thông tin cần thiết cho các doanh nghiệp đang có ý định thực hiện chiến lược truyền thông mạnh mẽ và hiệu quả, trong đó chọn phương tiện truyền thông chính là quảng cáo trên vtv3.

Bảng giá quảng cáo trên vtv là bằng chứng thể hiện cuộc cạnh tranh khốc liệu giữa các công ty và doanh nghiệp chuyên booking quảng cáo truyền hình cho các doanh nghiệp và công ty. Vượt qua nhiều đối tượng lớn, công ty sản xuất phim quảng cáo Vietstarmax được người tiêu dùng đánh giá là địa chỉ chuyên thực hiện book quảng cáo gía rẻ và uy tín nhất.

VietstarMax xin thông báo tới quý khách hàng bổ sung đơn giá quảng cáo chương trình Gala tỏa sáng nghị lực Việt và Nick Vujicic trở lại Việt Nam phát sóng trực tiếp ngày 21/5/2014 trên kênh VTV6 và ngày 24/5/2014 trên VTV1. Bổ sung đơn giá quảng cáo chương trình Giai điệu tự hào phát sóng khoảng 20h30 ngày 7/5/2014 trên kênh VTV1.

Tải về Bổ sung đơn giá