BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN TRẠI HÈ MARKETING HIVE CỦA CLB MARKETING HỌC VIỆN NGOẠI GIAO (Tháng 5/2021)

Với cương vị là nhà bảo trợ truyền thông, Vietstarmax đã đồng hành cùng Marketing Hive trong trại hè marketing năm 2021. Vietstarmax hy vọng sự đồng hành của chúng tôi có thể mang đến cho các bạn trẻ một môi trường học tập về truyền thông chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn rằng có thể gieo mầm đam mê và trở thành nơi phát triển những tài năng trẻ.

1. Thông tin về Trại hè marketing - Marketing Hive 

 

Marketing Hive là trại hè chuyên môn đầu tiên về Marketing dành cho sinh viên tại Hà Nội, được tổ chức bởi CLB Marketing Học viện Ngoại giao – DAV Marketers. Với mong muốn phát triển cộng đồng người trẻ yêu thích Marketing, chuỗi hoạt động của trại hè được xây dựng để truyền trao 3 giá trị mang tính cốt lõi: Định hướng - Cung cấp cái nhìn từ tổng quan tới cụ thể nhằm giúp những bạn trẻ xác định mục tiêu trong thế giới Marketing đa dạng. Kết nối - Trở thành chất keo gắn kết những Marketers, là cầu nối giúp bạn khám phá thế giới Marketing thông qua việc kết nối với những bậc "tiền bối" dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Trải nghiệm - Mở ra cơ hội để giao lưu, học hỏi những kiến thức chuyên môn về Marketing và tăng khả năng thực chiến, cọ xát bằng những Case Study thực tế trong ngành.

 

2. Đơn vị bảo trợ truyền thông của trại hè: Vietstarmax Agency

 

Với thế mạnh về truyền thông và lọt top một trong những agency có tiếng tại Hà Nội, Vietstarmax được Ban tổ chức cuộc thi vô cùng tin tưởng để đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh và Ban tổ chức. Mọi hoạt động truyền thông của Marketing Hive bao gồm các buổi photoshoot, các hình ảnh đăng tải trên fanpage cuộc thi đều có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Vietstarmax Agency. Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo Vietstarmax đã thực hiện hơn 2000 Video Clip chuyên nghiệp. (TVC quảng cáo, talk show, game show, reality show, news) Công ty đã đạt được Giải thưởng Quả chuông Vàng Do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam trao tặng.

Nhờ có sự đồng hành của quý nhà bảo trợ truyền thông trên mà những tin tức, diễn biến mới nhất của cuộc thi luôn được cập nhật nhanh chóng và thu hút, hấp dẫn sự quan tâm của các bạn trẻ nói riêng và những ai yêu mến cuộc thi nói chung.  Một lần nữa, BTC Marketing Hive đã gửi lời cảm ơn tới quý Nhà bảo trợ Truyền thông đã đồng hành cùng cuộc thi và bày tỏ mong muốn rằng những mùa tiếp theo của MC Sparkling sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ đến từ quý vị

3. Diễn giả Nguyễn Nguyên Hồng - diễn giả workshop 3: Viral video tại Marketing Hive 2021

 

Ngoài vai trò bảo trợ truyền thông cho chương trình Marketing Hive năm 2021, công ty truyền thông Vietstarmax còn đồng hành như những cố vấn của chương trình, góp phần mang đến những kiến thức ngành hữu ích. Giám đốc Nguyễn Nguyên Hồng đã xuất hiện ở chương trình với vai trò diễn giả cho buổi Workshop: Viral Video. Giống với khẩu hiệu của VIETSTARMAX, Top 03 Marketing Hive tuyên bố sẽ tiếp tục “Sáng tạo không ngừng” để tiến tới chinh phục những cột mốc của thế giới Marketing. 

Đến với workshop, 3 đội thi đã được định hướng, giải đáp phần nào những thắc mắc, phân biệt các khái niệm dễ nhầm lẫn cũng như phân tích những thị trường dành cho viral video từ những chia sẻ tận tâm của anh Nguyên Hồng (CEO Vietstarmax).

Phần tiếp sau, workshop đã đem tới những góc nhìn đa chiều về cách sáng tạo video sao cho thật trendy, bắt nhịp với sắc màu muôn hình vạn trạng, thay đổi mỗi ngày trên các nền tảng. Cùng với đó là chuyên mục Q&A để các campers có thể tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề vừa được đề cập trong buổi workshop

 

Marketing Hive 2021 đã bước vào giai đoạn cuối cùng của cuộc hành trình. 09 chiến binh - 3 đội thi xuất sắc nhất đã rất sẵn sàng cho chặng đường giành lấy ngôi vị cao nhất của chương trình. Sáng tạo, tự tin và khác biệt, đội thi nào sẽ thực sự bứt phá? Tất cả sẽ được hé lộ ở đêm chung kết Marketing Finale diễn ra vào ngày 30/5 tới. '

4. Vietstarmax - nơi hỗ trợ ươm mầm tài năng trẻ

 

Đến với Marketing Hive, Vietstarmax còn tạo điều kiện cho các bạn thí sinh gia nhập vào môi trường truyền thông chuyên nghiệp thông qua chính sách chiêu mộ nhân tài. Các bạn thí sinh khi gửi mail ứng tuyển về công ty sẽ được phỏng vấn trực tiếp và cất nhắc vào những vị trí phù hợp nếu có khả năng. 

 

Đến với công ty truyền thông Vietstarmax, các bạn sẽ được trải nghiệm 5 phòng ban chính: Phòng Truyền thông - nơi những campaign truyền thông xịn sò được ra đời, Phòng sáng tạo - mọi kịch bản TVC đều xuất phát từ đây, Phòng hành chính nhân sự - căn phòng tràn ngập sự yêu thương và ngăn nắp, chỉnh chu và tâm lý. Hai phòng ban tiếp theo là phòng kinh doanh - các account chăm chỉ nhất của chúng tôi đều quy tụ nơi đây; Phòng sản xuất là tập hợp của những editors, cameraman cừ khôi không sợ deadline. 

Trong thời gian tới, Vietstarmax cũng sẽ triển khai hoạt động tài trợ cho các dự án của giới trẻ liên quan đến Truyền thông và Nghệ thuật thông qua quỹ HỖ TRỢ TÀI NĂNG TRẺ. Từ đó đóng góp cho cộng động, thực hiện trách nhiệm xã hội (CSR) của một doanh nghiệp với tinh thần năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Mọi dự án có nhu cầu xin tài trợ mời liên hệ quan fanpage Vietstarmax Agency hoặc email của công ty This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

Một số những dự án nghệ thuật Vietstarmax thực hiện: 

 

 

Có thể bạn quan tâm