VIETSTARMAX - Hân hạnh được đồng hành và tài trợ sự kiện Marketer Match Up 2022

Marketer Match Up là sự kiện Networking và hướng nghiệp hàng đầu cho Marketer tại thủ đô do cộng đồng UAN tổ chức. Hiện nay, sự bùng nổ của Marketing trong thời đại toàn cầu hóa kéo theo nhu cầu khổng lồ về mặt nhân lực. Cộng đồng Marketers tăng trưởng nhanh về số lượng, nhưng chất lượng dường như chưa đủ để đáp ứng cho ngành. Mặt khác, tốc độ thay đổi chóng mặt của ngành khiến nhiều Marketers không kịp thích ứng. Không ít người đã ‘dấn thân’ vào nghề được vài năm, nhưng vẫn cảm thấy bấp bênh trên con đường sự nghiệp.

𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐄𝐑 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐔𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟐 được tạo ra nhằm tiếp sức cho Marketers kết nối với Nhà tuyển dụng (match up), để sẵn sàng tiến xa và vững bước trên đường sự nghiệp. Đến sự kiện không đơn thuần để tìm kiếm việc làm, mà đây còn là cơ hội để các Marketers cùng kết nối và đi tìm lời giải cho chính mình trong con đường phát triển sự nghiệp. 

VietstarMAX hân hạnh là nhà tài trợ vàng

Chị Hoàng Hà - Giám đốc kinh doanh đại diện VietstarMAX gửi lời cảm ơn đến UAN

Đóng góp cho sự kiện lần này VietstarMAX vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng của chương trình. Đặc biệt, VietstarMAX đã có một gian hàng để kết nối, gặp gỡ người tham dự, những người có nhu cầu làm phim, mong muốn tìm hiểu về công ty. 

Hình ảnh gian hàng của VietstarMAX tại sự kiện

 

Đến với gian hàng, VietstarMAX đem đến trò chơi vòng quay may mắn thu hút các bạn tham gia nhận phần thưởng từ thương hiệu và tích lũy các sticker quay đổi thành phần quà của BTC với các khóa học Copywriter do VietstarMAX tài trợ.

Gian hàng của VietstarMAX thu hút nhiều các Marketer tìm hiểu và tham gia trò chơi

VietstarMAX mong muốn sẽ có được những định hướng, networking cho Marketer, các bạn sinh viên theo ngành Marketing. Đây là một ngành nghề phát triển, rộng mở và thu hút nhân lực rất tốt. Ngoài ra, đến với sự kiện mọi người đều bất ngờ khi thấy được nhân vật AI chia sẻ nói chuyện và đặt câu hỏi cho các diễn giả.

Nhân vật AI - Mai Nguyệt đặt câu hỏi, trò chuyện với các diễn giả

Và hơn nữa VietstarMAX đã gửi đến chương trình một diễn giả, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong sáng tạo nội dung: Creative Director - Giám đốc sáng tạo tại VietstarMAX. Cùng tham gia vào phiên thảo luận với Panel 3: Marketers without all that shiny technical and digital? - Định hướng nào cho các marketer không đam mê công nghệ trong thời đại 4.0 (tiến đến 5.0) ngày nay khi họ bị bủa vây quá nhiều bởi các từ khoá công nghệ bóng bẩy và thế giới marketing càng ngày càng bị xâm lấn bởi AI? 

Creative Director VietstarMAX - Tô Quỳnh Chi chia sẻ về chủ đề Panel 3: Marketers without all that shiny technical and digital?

Một mùa Marketer Match Up đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Là nhà tài trợ vàng, VietstarMAX chúc mừng UAN đã tạo ra một chương trình vô cùng ý nghĩa cho các nhà Marketer. Sau trải nghiệm này các nhà Marketer sẽ có cho mình những định hướng mới trong ngành nghề, sẽ có được những công việc đúng ngành nghề và hiểu rõ hơn về sự phát triển của ngành Marketing trong thời đại 4.0 dịch chuyển lên 5.0. Nếu bạn có sự kiện nào cần tài trợ và đồng hành thì hãy liên hệ với VietstarMAX nhé!

Cùng VietstarMAX nhìn lại những hình ảnh của chương trình Marketer Match Up 2022

Chương trình Marketer Match Up 2022 diễn ra tại trung tâm sự kiện Star Galaxy - Hà Nội

Chia sẻ của các diễn giả ở Panel 1: How to Close the Gap from Executive to Manager Level

Chia sẻ của các diễn giả tại Panel 2: What CMO Are Looking for in Middle-level Marketing Managers

Chia sẻ của các diễn giả tại Panel 4: Gen Z Marketer vs the World - The Strength, The Weakness and The Massive Potential

Gần 20 gian hàng tại chương trình thu hút hơn 300 người tham gia

Có thể bạn quan tâm