Thông tin dịch vụ

Chụp ảnh quảng cáo là hình thức song song trong mỗi dự án làm phim quảng cáo hay phim phóng sự. Ngoài ra chụp ảnh quảng cáo còn xuất phát từ nhu cầu cần thiết về chất lượng hình ảnh và thiết kế của doanh nghiệp. Đối với mỗi nhu cầu khác nhau, chụp ảnh quảng cáo được cung cấp cho khách hàng cũng khác nhau, hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này cùng Vietstarmax ngay bên dưới đây.

Chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh quảng cáo và các hình thức

Sự phát triển của Internet kéo theo sự phát triển của các ngành hàng hóa dịch vụ tăng trưởng mạnh mẽ. Khách hàng mua bán và tìm hiểu thông tin trên các mạng xã hội, công cụ tìm kiếm về cả sản phẩm lẫn doanh nghiệp ngày một nhiều và là hình thức phổ biến. Chính vì đó mà thúc đẩy nhiều doanh nghiệp cần tạo độ tin tưởng với khách hàng, đối tác không chỉ bằng các nội dung bài viết thông thường mà còn cả về hình ảnh và video.

Để có thể gây dựng sự tin tưởng lâu dài, việc tạo ra bộ hình ảnh về doanh nghiệp, về sản phẩm là yếu tố tất yếu. Đồng thời nó được phát triển thành dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mà các agency cung cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Chụp ảnh quảng cáo là hình thức tiếp thị và là một khía cạnh không thể thiếu của truyền thông. Công việc chụp ảnh quảng cáo có nhiều yêu cầu về các kích thước ảnh, về chất lượng file ảnh, hay về góc chụp ảnh, màu sắc của từng ảnh sao cho phù hợp với ngành nghề công việc của job chụp ảnh đó. 

Chụp ảnh quảng cáo là gì

Chính bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp chưa đủ khả năng hay nhân lực trong công ty chưa chuyên sâu đều cần dịch vụ chụp ảnh quảng bá từ các agency cho chính doanh nghiệp của mình. 

Các hình thức chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh quảng cáo cũng được chia ra làm nhiều phân loại khác nhau để khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng với nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp mình. 

Nếu phân loại theo đối tượng có thể phân thành 2 loại chính:

Các hình thức của chụp ảnh quảng cáo

 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Được thực hiện nhằm với mục đích làm ảnh Catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tới khách hàng của doanh nghiệp đó. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thường đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao để làm ra bức ảnh đẹp nhất.
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp: thường là chụp ảnh công sở/công trường/văn phòng/… cửa hàng với thương hiệu của công ty, chụp ảnh nhân viên, chụp ảnh cho sự kiện của công ty. Hình thức chụp ảnh này cung cấp ảnh cho các hoạt động truyền bá thương hiệu, tác phong, văn hóa của công ty để khách hàng và nhân viên cùng thấy. 

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp còn có thể thực hiện ngay trong quá trình Vietstarmax làm phim quảng cáo tvc hoặc phim doanh nghiệp/phim phóng sự cho khách hàng tùy theo nhu cầu.

 • Chụp ảnh quảng bá thương hiệu cá nhân.

Cách thức phân loại theo chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cũng khá đa dạng tùy theo ngành nghề:

 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thời trang
 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm hóa mỹ phẩm
 • chụp ảnh quảng cáo nhà hàng, khách sạn
 • Chụp ảnh quảng cáo nội thất và kiến trúc
 • ….

Vai trò của chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường tiết kiệm chi phí bằng việc tự thực hiện bộ ảnh doanh nghiệp/sản phẩm/sự kiện,... của doanh nghiệp mình bằng điện thoại. Nếu xét về mặt chi phí tại thời điểm, đó là phương pháp khá hữu ích. Tuy nhiên, để có thể chỉn chu về hình ảnh cũng như thiết kế, các doanh nghiệp vẫn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp được cung cấp bởi các agency có nhiều kinh nghiệm.

Vai trò chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp được các agency cung cấp luôn được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi:

 • Truyền tải đúng nội dung thông điệp của sản phẩm qua cách sáng tạo concept chụp ảnh
 • Hình ảnh hấp dẫn, chi tiết và sắc nét, mô tả chân thực nhất về sản phẩm và doanh nghiệp
 • Tăng doanh thu nhờ vào hình ảnh thu hút người xem, kích thích người tiêu dùng bỏ tiền ra mua sản phẩm
 • Tạo ra bộ ảnh đồng nhất (bởi concept đồng bộ đưa ra trong quá trình chụp), dễ dàng cho quá trình thiết kế catalogue, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng và đối tác cũng dễ dàng nhận biết thương hiệu hơn.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian thiết kế hơn bởi các agency có sự chuyên nghiệp, hoàn thành và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ.
 • Tăng mức độ nhận diện, tên tuổi, thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp.

Quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Vietstarmax

Quy trình chụp ảnh quảng cáo

Công việc chụp quảng cáo sản phẩm hay chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp hầu hết được thực hiện với các trình tự:

-  Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo phù hợp theo yêu cầu, ngân sách của doanh nghiệp

- Sáng tạo ý tưởng và lên concept chụp ảnh quảng cáo. 

- Giai đoạn thực hiện chụp ảnh

- Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên chọn lựa agency nào uy tín để cùng hợp tác chụp ảnh quảng cáo sản phẩm hay doanh nghiệp. Không chỉ lo lắng về chi phí bỏ ra, còn có nhiều vấn đề phát sinh cần giải quyết cũng như sự chuyên nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp cần thêm thời gian đắn đo lựa chọn.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Agency Vietstarmax với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông chính là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp trong công việc, tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo công việc luôn diễn ra suôn sẻ và hài lòng khách hàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về các dịch vụ Vietstarmax đang cung cấp thì hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ tới Hotline: 024.3555.3296 hoặc trực tiếp các địa điểm văn phòng làm việc của công ty tại Hà Nội và TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm