Thời trang và phong cách

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng đa dạng và mang tính cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Từ những quý cô nơi công sở, những người làm nghệ thuật cho đến các bà nội trợ ít có cơ hội ra ngoài đều đặc biệt quan tâm và mong muốn tìm cho mình một phong cách thời trang riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính của mình.


 Thời trang luôn có sự biến đổi theo mùa, theo năm và không ngừng có những sáng tạo đột phá. Nắm bắt những điểm mới để làm chủ phong cách thời trang của bản thân là chìa khóa tạo nên sự tự tin trong giao tiếp và thành công trong công việc.

 Chương trình “Thời trang và Phong cách” được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn những khán giả yêu thích thời trang, đam mê làm đẹp. Chương trình được Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt (Vietstar Media) phối hợp cùng với Đài PTTH Hà Nội thực hiện dưới sự tài trợ chính của Nha khoa Phương Anh và đồng tài trợ là Thẩm Mỹ viện Hoài Anh. Với tần suất mỗi tuần một số, chương trình được phát chính thức vào 9h30 sáng chủ nhật trên kênh 1, phát lại vào 11h00 sáng thứ 4 cũng trên kênh 1 và 20h30’ thứ 4 hàng tuần  trên kênh 2.   

 Với tổng thời lượng 30 phút, bạn sẽ được đắm mình trong thế giới của thời trang đa sắc màu. Đến với chương trình, trước tiên bạn sẽ được giao lưu với một nhân vật nổi tiếng về một chủ đề thời trang đang HOT trong thời điểm hiện tại. Đồng thời bạn sẽ có cơ hội lắng nghe ngôi sao thần tượng của mình chia sẻ những sở thích, thói quen khi mua sắm. Ngoài ra những chuyên gia của chương trình cũng sẽ cho bạn những lời khuyên, tư vấn tốt nhất phù hợp với từng gương mặt và phù hợp với vóc dáng, màu da của mỗi người.

 Phần hai của chương trình sẽ mang lại cho bạn những thông tin nổi bật trong tuần về thời trang trong nước và thế giới. Đó có thể là phong cách mới của những ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng hoặc là những nhãn hàng thời trang nổi tiếng đang được ưu chuộng trên thị trường để bạn có những lựa chọn chính xác nhất cho mình. Phần cuối của chương trình sẽ mang lại cho bạn những bí quyết đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, những cách làm đẹp mới nhất ở Việt Nam và trên thế giới của các địa điểm làm đẹp có uy tín và chất lượng trong phạm vi cả nước.

Với nội dung phong phú, hấp dẫn và với sự nỗ lực cố gắng của ekip thực thiện đã có nhiều năm kinh nghiệm làm truyền hình, chương trình “Thời trang và Phong cách” chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị khán giả.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Truyền thông Sao Việt - Vietstarmax

Tầng 5, Tòa nhà 25T1 - Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 04. 3555 3296; Fax: 04. 3555 3295

Mobile: 0982 840 840

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietstarmax.vn