Vietstarmax tưng bừng đón chờ chuyến du lịch Đà Nẵng chào hè!

 Sau chuyến du xuân đầy ý nghĩa trong tháng giêng, Vietstarmax lại quay trở về với guồng công việc hối hả. Hơn 4 tháng qua đi, sau những ngày làm việc hăng say, và giờ các thành viên của Vietstarmax lại háo hức chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi chào Hè sắp tới tại Đà Nẵng từ ngày 18/06/2014 đến 21/04/2014.

Trong thời gian chờ đợi, cùng tìm hiểu về vùng đất mệnh danh là "Một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam"!

Không thể phủ nhận được, từ rất lâu Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Đến Đã Nẵng phơi mình trên trên những bãi biển với bờ cát trắng mịn, đắm mình trong nước biển trong vắt cùng nắng vàng rực rỡ. Khám phá những tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ, những cảnh đẹp nên thơ, hữu tình.

Trải nghiệm cáp treo Bà Nà có chiều dài kỷ lục thê giới, chiêm ngưỡng Núi Bà Nà danh tiếng. Tại cáp treo có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ, nguyên sơ của rừng núi. Lơ lửng biển, giữa núi trùng điệp, giữa mây ngàn xanh biếc đem đến cảm giác phưu lưu kỳ thú.

Đà Nẵng được mẹ thiên nhiên ưu ái, sở hữu nhiều vô kể những địa điểm hút hồn người. Núi Bà Nà mang đến cảm giác choáng ngợp bởi sự hùng vĩ, tráng lệ thì những dòng sông mềm mại, mỹ lệ, những cây cầu lừng danh dễ làm siêu đắm lòng người. Chắc chắn các thành viên Vietstarmax đến đây sẽ mang theo nhiều ấn tượng khi trở về.

Không chỉ dừng lại ở việc ngắm cảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tại Đà Nẵng, các thành viên còn được cùng nhau vui chơi giao lưu với những trò trơi mới, độc đáo từ ban tổ chức.

Càng háo hức về chuyến đi, các thành viên càng hăng say đẩy mạnh công việc, hoàn thành tiến độ để có một chuyến đi rực rỡ, thành công nhất.

Các thành viên của đại gia đình Vietstarmax dường như đang đếm ngược từng ngày để chờ đón ngắm những cảnh đẹp mê mẩn lòng người của Đà Nẵng. 

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Đà Nẵng đẹp như mơ: 

 

Vietstarmax

Có thể bạn quan tâm