Vietstarmax tưng bừng đón chờ chuyến du lịch Đà Nẵng chào hè!

 Sau chuyến du xuân đầy ý nghĩa trong tháng giêng, Vietstarmax lại quay trở về với guồng công việc hối hả. Hơn 4 tháng qua đi, sau những ngày làm việc hăng say, và giờ các thành viên của Vietstarmax lại háo hức chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi chào Hè sắp tới tại Đà Nẵng từ ngày 18/06/2014 đến 21/04/2014.

Trong thời gian chờ đợi, cùng tìm hiểu về vùng đất mệnh danh là “Một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam”!

Không thể phủ nhận được, từ rất lâu Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Đến Đã Nẵng phơi mình trên trên những bãi biển với bờ cát trắng mịn, đắm mình trong nước biển trong vắt cùng nắng vàng rực rỡ. Khám phá những tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ, những cảnh đẹp nên thơ, hữu tình.

Trải nghiệm cáp treo Bà Nà có chiều dài kỷ lục thê giới, chiêm ngưỡng Núi Bà Nà danh tiếng. Tại cáp treo có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ, nguyên sơ của rừng núi. Lơ lửng biển, giữa núi trùng điệp, giữa mây ngàn xanh biếc đem đến cảm giác phưu lưu kỳ thú.

Đà Nẵng được mẹ thiên nhiên ưu ái, sở hữu nhiều vô kể những địa điểm hút hồn người. Núi Bà Nà mang đến cảm giác choáng ngợp bởi sự hùng vĩ, tráng lệ thì những dòng sông mềm mại, mỹ lệ, những cây cầu lừng danh dễ làm siêu đắm lòng người. Chắc chắn các thành viên Vietstarmax đến đây sẽ mang theo nhiều ấn tượng khi trở về.

Không chỉ dừng lại ở việc ngắm cảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tại Đà Nẵng, các thành viên còn được cùng nhau vui chơi giao lưu với những trò trơi mới, độc đáo từ ban tổ chức.

Càng háo hức về chuyến đi, các thành viên càng hăng say đẩy mạnh công việc, hoàn thành tiến độ để có một chuyến đi rực rỡ, thành công nhất.

Các thành viên của đại gia đình Vietstarmax dường như đang đếm ngược từng ngày để chờ đón ngắm những cảnh đẹp mê mẩn lòng người của Đà Nẵng. 

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Đà Nẵng đẹp như mơ: 

 

Vietstarmax

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3