Dựng phim quảng cáo 3D

Dựng phim quảng cáo 3D cho sản phẩm, thương hiệu

Bạn có biết tại sao nhiều nhãn hàng lựa chọn phim quảng cáo 3D hay không? Hãy cùng tìm hiểu về quy trình dựng phim quảng cáo 3D, các bước cơ bản trong quá trình dựng và sản xuất phim quảng cáo thể loại 3D, và lí giải lí do khiến cho các doanh nghiệp yêu thích loại hình quảng cáo này.

Quy trình dựng phim quảng cáo 3D

Hiện nay, phong trào dựng phim quảng cáo 3D đang tạo nên cơn sốt trong các doanh nghiệp lớn, từ nước xả Comfor đến Vinamilk hay một số hãng sữa tươi khác. Phải thừa nhận, hiệu ứng quảng cáo phim 3D là rất lớn. Để lý giải sự thành công của loại hình phim quảng cáo này, hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình dựng phim quảng cáo 3D.

dựng phim quảng cáo 3D 

Các công đoạn chính trong quy trình dựng phim quảng cáo 3D

Thông thường, quy trình dựng phim quảng cáo 3D gồm những bước chính sau đây

Bước 1: Phân tích khảo sát nhu cầu của khách hàng.

Việc khảo sát nhu cầu của khách hàng chính là việc thu thập những mong muốn, nguyện vọng của doanh nghiệp thể hiện trong việc dựng phim quảng cáo.

Bước 2: Lên ý tưởng thể hiện và phát triển sơ đồ tư duy

Sau khi nhận được yêu cầu dựng phim quảng cáo 3D của khách hàng, ngay lập tức Vietstarmax sẽ cử nhân viên đến thu thập ý tưởng (nếu công ty bạn có ý tưởng quảng cáo sẵn) hoặc thu thập thông tin và xử lý thông tin đó để hình thành ý tưởng, trình bày ý tưởng để công ty/doanh nghiệp tham khảo về ý tưởng của mình. Sau khi được doanh nghiệp đồng ý.

 Dựng phim 3D chuyên nghiệp

Bước 3: Lập dự án và lên kế hoạch thực hiện sản xuất chương trình phim 3D

Đây chính là việc hình thành khung chính cho tất cả công việc, lên danh sách và hệ thống các việc cần làm, xác định thời gian hoàn thành.

Bước 4: Phân cảnh kịch bản phim

Bước 5; Dựng mô hình và bối cảnh phim

Bước 6: Dựng phim, lồng tiếng, kỹ xảo phim

Bước 7: Thiết kế kĩ xảo cho trailer phim

Bước 8: Quảng cáo hậu trường phim

Những bước kể trên yêu cầu thực hiện phần mềm chuyên dụng và kỹ xảo chuyên nghiệp ( Mac Pro, Pro Tools, đồ họa 3D...) yêu cầu nhân viên không chỉ có kinh nghiệm mà còn có khả năng thường xuyên cập nhật cải tiến công nghệ ứng dụng vào dựng phim quảng cáo 3D đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực, sống động và sắc nét nhất.

Tại Vietstarmax, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm nên có thể đảm bảo việc dựng phim quảng cáo 3D được thực hiện với ý tưởng độc đáo, hình ảnh chất lượng cao gần gũi với khán giả, giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình và trung thực nhất về dịch vụ dựng phim quảng cáo 3D.

Có thể bạn quan tâm