Dựng phim quảng cáo TVC

Dựng phim quảng cáo TVC có đắt không?

Sau khi xem những quảng cáo quá ấn tượng trên TV, bạn liền nghĩ ngay đến việc thực hiện dựng phim quảng cáo TVC cho doanh nghiệp mình với mong muốn có thể cho khách hàng và khán giả xem những quảng áo hay và ấn tượng, qua đó nhớ đến sản phẩm và mua sản phẩm. Tuy nhiên, với ngân sách truyền thông có hạn bạn vẫn băn khoăn vì giá thành của dịch vụ này. Đừng lo, vì đã có Vietstarmax, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Khó khăn của việc dựng phim quảng cáo TVC

Khi bạn xem quảng cáo trên truyền hình, bạn thấy nó đơn giản, nhưng thực tế cho thấy, để dựng phim quảng cáo TVC tương đối khó khăn và phức tạp. Tùy vào từng mặt hàng, tùy từng yêu cầu cầu của khách hàng mà các công ty sản xuất phim quảng cáo phải lựa chọn hình thức truyền đạt sao phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Và đây cũng chính là nguyên nhân ra đời các kiểu quảng cáo 2D, 3D, hình họa hoặc sử dụng diễn viên.

Khó khăn của việc dựng phim quảng cáo bắt đầu từ việc lên ý tưởng, thông thường ý tưởng quảng cáo được kết hợp giữa ý tưởng của doanh nghiệp với ý tưởng sản xuất của công ty truyền thông, vì thế việc dung hòa 2 ý tưởng đó thật nhuần nhuyễn để cho ra đời quảng cáo TVC hay là một quá trình không đơn giản.

Dựng phim quảng cáo chuyên nghiệp

Trong quá trình thực hiện quảng cáo, thường xuyên nảy sinh các vấn đề lớn nhỏ, nếu nhà sản xuất không khéo léo khắc phục thì hiệu quả quảng cáo không thể đạt như mong đợi.

Sau khi thực hiện xong quảng cáo, các kĩ thuật sau hậu trường như lồng tiếng, cắt chỉnh, chỉnh sửa hình ảnh, ...với công nghệ kĩ thuật cao mới có thể cho ra đời sản phẩm TVC với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, chân thực.

Dựng phim quảng cáo TVC tại Vietstarmax

Dựng phim quảng cáo TVC tại Vietstarmax có nhiều điểm khác biệt so với các các công ty sản xuất phim quảng cáo khác đó là dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm hoàn hảo.

Tại Vietstarmax, các hợp đồng thực hiện dựng phim quảng cáo TVC được thực hiện nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất.

Dựng phim quảng cáo TVC

Vietstarmax với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, khả năng tiếp thu công nghệ mới cực nhanh nên dịch vụ dựng phim quảng cáo TVC không chỉ có chất lượng hình ảnh âm thanh cực cao, theo kịp chất lượng TVC trên thế giới mà còn thể hiện ý tưởng độc đáo, gần gũi với khán giả truyền hình.

Dựng phim quảng cáo TVC tại Vietstarmax còn có thể thực hiện nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng.

Ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá mức chiết khấu cao nhất dịch vụ dựng phim quảng cáo tại Vietstarmax.

Có thể bạn quan tâm