Dựng phim TVC vừa hay vừa rẻ

Dựng phim TVC quảng cáo vừa hay vừa rẻ tưởng như là điều không thể làm nổi nhưng thực tế đó đã và đang diễn ra tại công ty sản xuất phim quảng cáo Vietstarmax. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem vì sao Vietstarmax làm được điều đó.

Dựng phim TVC vài giây nhưng đầu tư lớn về chất xám

Những đoạn dựng phim TVC bạn vẫn thường thấy trên truyền hình tuy chỉ dài 10 giây, 20 giây hoặc dài nhất là 30 giây nhìn rất đơn giản nhưng thực tế đó là những sản phẩm được đầu tư lớn về chất xám, và kĩ lưỡng về công sức.

Dựng phim TVC quảng cáo hiện nay là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với nhiều loại sản phẩm, chính vì thế không thể thực hiện TVC nào cũng giống nhau mà cần có sự phân loại và sáng tạo sao cho phù hợp với đặc điểm sản phẩm và tâm lý tiếp nhận của khán giả.

Dựng phim quảng cáo chất lượng

Không những yêu cầu đầu tư lớn về ý tưởng sáng tạo, dựng phim TVC còn yêu cầu các công ty sản xuất đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng nhân viên có kinh nghiệm để biến những thước phim chân thực thành video ấn tượng về cả ý tưởng lẫn hình ảnh và âm thanh.

Chỉ khi nào tập hợp đầy đủ những yếu tố cần thiết kế trên thì việc dựng phim quảng cáo mới đạt chất lượng cao, mang lại hiệu quả truyền thông như mong muốn của doanh nghiệp đặt hàng.

Tại sao Vietstarmax có thể dựng phim TVC vừa hay vừa rẻ

Hiện nay Vietstarmax là một trong những công ty có khả năng dựng phim TVC với số lượng lớn và chất lượng nên được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Chính bởi sở hữu đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống máy móc hiện đại, lại sản xuất TVC số lượng lớn nên công ty có thể thực hiện nhiều chính sách ưu đãi về giá cho các doanh nghiệp. Thêm một yếu tố nữa quyết định việc dựng phim TVC ở Vietstarmax có giá thành rẻ hơn các công ty khác đó là Vietstarmax chiết khấu cao, thu mức lợi nhuận thấp, giảm giá thành sản xuất.

Dựng phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Vietstarmax

Vietstarmax tự hào khi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, báo chí cùng với trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo về ý tưởng, siêu đẹp về hình ảnh. Đây cũng chính là lý do tất cả những sản phẩm TVC của Vietstarmax được khán giả truyền hình rất yêu thích và đánh giá cao, tác động thẳng vào tâm lý khách hàng tạo hiệu ứng truyền thông tốt.

Có thể bạn quan tâm