Làm phim quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ làm phim quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội

Làm phim quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao đó là nhận định của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Vietstarmax. Không phải đơn giản mà Vietstarmax làm được điều đó. Hãy cùng xem quá trình cố gắng nỗ lực của đội ngũ nhân viên trong hành trình làm phim quảng cáo giá rẻ.

Làm phim quảng cáo giá rẻ và thông điệp của Vietstarmax

Dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ chính là một trong những cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất của Vietstarmax nhưng để có những khách hàng trung thành thì chất lượng sản phẩm mới chính là yếu tố quyết định. Chính vì thế, khách hàng của Vietstarmax được tăng lên theo cấp số nhân, hầu hết đều qua sự giới thiệu của khách hàng cũ. Điều này đã khẳng định chất lượng sản phẩm và mức độ hài lòng của khách với dịch vụ của chúng tôi.

Làm phim quảng cáo giá rẻ

Phim quảng cáo giá rẻ cũng cần quan tâm tới CHẤT LƯỢNG

Làm phim quảng cáo với giá rẻ nhưng CHẤT LƯỢNG PHIM mới là thứ đánh giá một sản phẩm phim quảng cáo có tốt hay không. Vậy chất lượng của một bộ phim quảng cáo bạn có thể dựa vào đâu để đánh giá? Đó là:

Về chất lượng hình ảnh

Độ phân giải hình ảnh mờ hay nét, màu sắc chân thực hay không chân thực là một phần yếu tố để đánh giá chất lượng của một bộ phim quảng cáo “giá rẻ”.Khi làm phim quảng cáo giá rẻ mà chất lượng hình ảnh của phim khi nhận lại bị mờ nhiễu, sai màu sắc hoặc không có hiệu ứng kết nối hình ảnh phù hợp thì “thước phim quảng cáo giá rẻ đó” không thực sự đem lại lợi ích nào cho doanh nghiệp.

Về chất lượng âm thanh

Âm thanh trong phim quảng cáo cần đầu tư chau chuốt và kỹ lưỡng. Đôi khi với từng phân đoạn phim phải biết lồng ghép các hiệu ứng âm thanh để thu hút người xem chú ý.

Âm thanh nhỏ, bị nhiễu, rè tiếng hay lẫn tạp âm không được xử lý trong các phim quảng cáo giá rẻ trên thị trường sẽ khiến người xem khó chịu và phản cảm với quảng cáo.

Về ý tưởng phim quảng cáo

Ý tưởng phim quảng cáo là yếu tố quan trọng. Với các phim quảng cáo giá rẻ trên thị trường, không chỉ hình ảnh và âm thanh không đảm bảo chất lượng, mà ngay cả yếu tố kịch bản cũng không được chú trọng. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ, hãy chú trọng tới vấn đề về ý tưởng kịch bản đầu tiên nhé!

Một số khách hàng cũng đã gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietstarmax thắc mắc, nếu so sánh giá thì thấy nhiều đơn vị khác còn báo giá làm phim quảng cáo giá rẻ hơn so với chúng tôi. Trước tiên, Vietstarmax xin lưu ý về những nhấn mạnh của chúng tôi về cam kết giá thành dịch vụ rẻ tương quan với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang đến khách hàng, thứ 2 là việc làm phim quảng cáo của chúng tôi được khách hàng đánh giá là có giá thành rẻ so với các đơn vị, công ty lớn cùng thực hiện chức năng này. Chính vì thế, có thể khẳng định rằng, giá thành làm phim của Vietstarmax chỉ nên so sánh với những đơn vị lớn để thấy được ưu điểm về chất lượng và giá thành.

Qua dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ Vietstarmax muốn các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí truyền thông hạn chế có nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm của mình với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng cao.

Làm phim quảng cáo giá rẻ

Với dịch vụ làm phim quảng cáo giá rẻ chất lượng cao, chúng tôi muốn khẳng định một quy luật mới trong cuộc sống “không phải cái gì rẻ cũng là không tốt”. Với các loại hình dịch vụ: Làm phim quảng cáo giá rẻ, làm TVC quảng cáo, sản xuất các chương trình truyền hình, lập kế hoạch truyền thông tuy đều có giá thành rẻ nhưng chất lượng đều được đảm bảo.

Phim quảng cáo GIÁ RẺ với CHẤT LƯỢNG CAO hãy chọn VIETSTARMAX

Nếu bạn vẫn còn đau đầu tìm hiểu các đơn vị làm phim quảng cáo với chất lượng cao mà giá thành phải chăng, thì VIETSTARMAX chính là đơn vị mà bạn cần quan tam ngay lúc này:

  • Chúng tôi là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm làm phim quảng cáo
  • Máy móc thiết bị quay phim hiện đại cho chất lượng phim theo đúng nhu cầu của khách hàng
  • Được tư vấn các hình thức làm phim quảng cáo phù hợp
  • Được hỗ trợ trong suốt quá trình hợp tác
  • Nhận được sản phẩm phim quảng cáo chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất

Bảng giá làm phim quảng cáo của Vietstarmax

NỘI DUNG

Phim quảng cáo tiêu chuẩn

(Standard)

Phim quảng cáo tiêu chuẩn cộng

(Standard Plus)

Phim quảng cáo chuyên nghiệp

(Professional)

Phim quảng cáo cao cấp

(Premium)

CHI PHÍ SẢN XUẤT 76.800.000 VNĐ 116.800.000 VNĐ 216.800.000 VNĐ 316.800.000 VNĐ
ĐỐI TƯỢNG DOANH NGHIỆP Phù hợp với nhãn hàng chỉ quảng cáo Online trong thời gian ngắn sau đó lại làm phim khác cho phù hợp thời điểm Phù hợp với nhãn hàng làm cả Online và trên Truyền hình với chất lượng đạt chuẩn Full HD - Tiêu chuẩn của VTV Phù hợp với nhãn hàng làm cả Online và trên tuyền hình với chất lượng đạt tiêu chuẩn 4K Phù hợp với nhãn hàng làm cả Online và Truyền hình với chất lượng 4K, đồ họa 3D và kỹ xảo phức tạp

Xem báo giá chi tiết Tại đây

Báo giá chưa bao gồm Thuế VAT 10%

Chi phí này là chi phí tham khảo, tuỳ theo tình hình thực tế có thể thay đổi theo kịch bản yêu cầu của khách hàng, quy mô doanh nghiệp và ngày quay của từng doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm