Diễn đàn nội bộ VietstarMax

Sau những tháng ngày quay cuồng trong doanh số kinh doanh và sản xuất ý tưởng, các thành viên Vietstarmax đang rất hứng khởi chờ đón chuyến du lịch hè hàng năm của công ty được tổ chức tại Đảo Cô Tô, từ ngày 16/06 – 18/6/2016.

 Sau chuyến du xuân đầy ý nghĩa trong tháng giêng, Vietstarmax lại quay trở về với guồng công việc hối hả. Hơn 4 tháng qua đi, sau những ngày làm việc hăng say, và giờ các thành viên của Vietstarmax lại háo hức chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi chào Hè sắp tới tại Đà Nẵng từ ngày 18/06/2014 đến 21/04/2014.

Vào ngày này mỗi năm, khi dân tình đang nô nức sắm sanh đồ Thu để xúng xính lúc giao mùa thì anh chị em gia đình Vietsar cũng háo hức đùm đùm, gói gói, xách balo lên và…đi đại hội Công đoàn. Không khí rạo rực cực kỳ, mặc dù thông tin về ngày đại hội đã được thông báo từ trước đây cả tháng, và tinh thần của anh em Vietstar cũng đã lên cao từ thời điểm đó đến giờ.

Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng không chỉ giúp các thành viên Vietstarmax có thêm nhiều trải nghiệm những khám phá kỳ vỹ mà chuyến đi còn là sợi dây kéo tình đoàn kết của anh/chị/em Vietstarmax xích lại gần nhau hơn. Cùng ngắm lại những hình ảnh, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình vừa qua.

Hoạt động thể thao VietstarMax

Page 1 of 5