Vào ngày này mỗi năm, khi dân tình đang nô nức sắm sanh đồ Thu để xúng xính lúc giao mùa thì anh chị em gia đình Vietsar cũng háo hức đùm đùm, gói gói, xách balo lên và…đi đại hội Công đoàn. Không khí rạo rực cực kỳ, mặc dù thông tin về ngày đại hội đã được thông báo từ trước đây cả tháng, và tinh thần của anh em Vietstar cũng đã lên cao từ thời điểm đó đến giờ.

Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng không chỉ giúp các thành viên Vietstarmax có thêm nhiều trải nghiệm những khám phá kỳ vỹ mà chuyến đi còn là sợi dây kéo tình đoàn kết của anh/chị/em Vietstarmax xích lại gần nhau hơn. Cùng ngắm lại những hình ảnh, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình vừa qua.

Như thường lệ, vào mỗi dịp đầu năm các thành viên Công ty Vietstarmax lại có chuyến du xuân lễ chùa cầu may. Năm nay, Ban giám đốc cùng các CBNV Vietstarmax đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị ở Chùa Phật Tích, Đền Bà Chúa Kho và Đền Đô vào ngày 14/2/2014 (Tức ngày 15/1/2014 âm lịch).

Cùng thời điểm với chung kết The Voice Kids tại Hà Nội, vòng chung kết cuộc thi It's me Vietstarmax mùa đầu tiên 2013 diễn ra không kém phần hồi hộp, gay cấn và đầy bất ngờ lúc 21h30 ngày 8/9/2013. Bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết đã cống hiến cho khán giả tại Thung Nai - Hòa Bình và khán giả theo dõi truyền hình trực tiếp Kênh VietstarmaxTV

Page 1 of 4