Dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

Dù bạn có ý định làm video clip chuyên nghiệp với mục đích gì đi chăng nữa thì cũng nên chọn cho mình những nhà sản xuất video chuyên nghiệp để đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Đó chính là lời nhắn nhủ đầy tâm huyết của công ty Vietstarmax với khách hàng của mình.

Tại sao bạn nên tìm dịch vụ làm videp clip chuyên nghiệp?

Thực tế làm việc cho thấy, mục đích làm video clip của mỗi khách hàng là khác nhau. Với cá nhân thì mục đích của video clip chính là giới thiệu bản thân, ca nhạc, hài...Với doanh nghiệp có thể là video clip giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, kỉ niệm ngày thành lập công ty, training về sản phẩm, đào tạo nhân viên...

Tuy mục đích là khác nhau nhưng tất cả các khách hàng đều có mong muốn chung là video có hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét, ý tưởng hay, có chiều sâu. Và đó chính là lý do tại sao bạn nên chọn một công ty chuyên nghiệp để thực hiện làm video clip cho mình. Những công ty nhỏ, không thể thực hiện những video clip đúng ý tưởng của khách hàng, hình ảnh thiếu tinh tế, đặc biệt không gợi cho người xem những suy nghĩ về nội dung video đó.

Dịch vụ làm videp clip chuyên nghiệp là như thế nào?

Một công ty chuyên làm video clip chuyên nghiệp thường có những biểu hiện như sau:

- Có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất video clip cho những đài truyền hình lớn hay còn gọi là đối tác cho đài truyền hình.

- Được cộng đồng đánh giá cao, những người đã từng sử dụng dịch vụ khen ngợi.

- Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về truyền thông, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, là những người trẻ, năng động và giàu sáng tạo, luôn tiếp thu và ứng dụng công nghệ, kiến thức mới vào công việc.

- Công ty đó có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng dù lớn hay nhỏ, không phân biệt khách hàng.

Để làm clip video hay, thu hút nhiều người xem thì còn cần cả yếu tố về nội dung của clip đó thu hút, độc đáo và mới lạ hoặc nó đáp ứng được các nhu cầu tìm hiểu thông tin của người xem. Nếu một clip video không đem lại một yếu tố nào phía trên, thì video clip đó sẽ chẳng thể đem lại được giá trị nào cả. Sự cân bằng các yếu tố trong clip video là sự sáng tạo nội dung mà người thực hiện nó cần có một Plan cụ thể.

Các hình làm video clip khác nhau

Bạn biết tới bao nhiêu hình thức video clip khác nhau?

Nói đơn giản chúng là video clip nhưng thực chất lại được chia ra làm nhiều loại khác biệt. Có hình thức video chỉ như một vlog nhật kí từng ngày, thường ít có nội dung nổi bật hay đáng chú ý vì chúng đơn giản là ghi lại các sự việc diễn ra hàng ngày. Có những video lại mang hình thức Live Stream thường phổ biết trên mạng xã hội. Có điều nếu là một nhà làm phim chuyên nghiệp, chẳng ai đánh giá quá cao hình thức sản xuất nôi dung như vậy cả.

Còn trong quảng cáo, làm video clip chuyên nghiệp chính là mấu chốt giữ chân được khách hàng và người xem. Hình thức cũng phổ biến và đôi khi còn được tăng thêm qua từng thời gian phát triển của quảng cáo truyền thông.

- Làm tvc quảng cáo

- Làm phim doanh nghiệp (phim tự giới thiệu doanh nghiệp)

- Làm phim quảng cáo 3D

- Làm viral video chuyên nghiệp

.....

Địa điểm uy tín thực hiện dịch vụ làm video Clip chuyên nghiệp

Một công ty về quảng cáo và truyền thông cần nắm bắt được xu thế mới từ thị hiếu của người xem và sử dụng các kênh truyền thông khác nhau. Đó là yêu cầu tất yếu. Chính vì đó nà Agency là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng khi họ không đủ khả năng làm các video clip chuyên nghiệp

Theo như nhiều người có kinh nghiệm cho biết Vietstarmax là một trong số ít công ty truyền thông tại Việt Nam có khả năng làm video clip rất tốt, rất chuyên nghiệp nhưng rất rẻ, vì thế những ai là đối tác một lần sẽ là đối tác mãi mãi, chính Vietstarmax là yếu tố giúp khách hàng tỏa sáng và phát triển.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietstarmax để được tư vấn, báo giá về dịch vụ làm videp clip qua hotline: 024.3555.3296 hoặc qua trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Công ty quảng cáo và truyền thông Sao Việt, Tâng 5 tòa 25T1, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng tại TP.HCM: Phòng 12A-4, Tầng 12A Block A - Tháp A, Toà nhà Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

Có thể bạn quan tâm