Làm clip quảng cáo ở đâu rẻ?

Làm clip quảng cáo với giá thành rẻ nhưng đảm bảo ý tưởng sáng tạo, hình ảnh đẹp đó chỉ có thể là Vietstarmax. Căn cứ vào đâu mà Vietstarmax làm được điều đó? Vậy bạn hãy cùng chúng tôi lí giải điều đó.

Tại sao Vietstarmax làm clip quảng cáo hay?

Cái khó của những người thực hiện làm clip quảng cáo đó là việc lên ý tưởng sao cho độc đáo, khác lạ nhưng gần gũi và thân thiện với khán giả. Hai yếu tố đó phải gắn kết chặt chẽ với nhau thì mới đảm bảo clip đó thực sự thành công được khán giả đón nhận nhiệt thành, góp phần quảng bá sản phẩm. Đôi khi thiếu đi một yếu tố cũng khiến quảng cáo đó thất bại hoặc không đạt mục tiêu đề ra.

Không chỉ khó khăn ở việc lên ý tưởng, khâu kĩ thuật về hình ảnh cũng là vấn đề lớn quyết định chất lượng sản phẩm. Điều tất yếu là tất cả chúng ta ai cũng thích những sản phẩm quảng cáo có hình ảnh đẹp lung linh, nét căng thì mới ấn tượng.

Ngoài ra, diễn viên thể hiện ý tưởng làm clip quảng cáo cũng rất quan trọng, việc tìm được diễn viên phù hợp, diễn viên nổi tiếng ( tùy theo yêu cầu ) nhiều khi không đơn giản.

Tại công ty sản xuất phim quảng cáo Vietstarmax rất may mắn tụ tập đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm mới có thể khắc phục tất cả những khó khăn kể trên để cho ra đời những đứa con tinh thần là những clip quảng cáo hay, ấn tượng, hòa nhập vào cuộc sống khán giả.

Lý do Vietstarmax làm clip quảng cáo rẻ

Làm clip quảng cáo giá rẻ là tiêu chí đặt ra của Vietstarmax nhằm san sẻ gánh nặng tài chính cho truyền thông của các doanh nghiệp và công ty. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, Vietstarmax mạnh dạn thực hiện mức chiết khấu cao nhất trong mọi khâu để có giá thành clip thấp nhất.

Ngoài khả năng thực hiện quảng cáo giá rẻ, Vietstarmax còn có thể giúp khách hàng thực hiện một chiến lược truyền thông bài bản, khoa học và thông minh nên có thể đạt hiệu quả cao nhất. Các dịch vụ thực hiện TVC, lập kế hoạch truyền thông, booling quảng cáo, sản xuất chương trình truyền hình...đều được giảm giá tối đa nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả truyền thông.

Các hình thức clip quảng cáo

Có rất nhiều các hình thức làm video quảng cáo khác nhau mà người trong nghề hay ngoài nghề đều cần nắm bắt. Các doanh nghiệp thường có những yêu cầu khác nhau, chính vì đó mà Vietstarmax cũng đưa ra các giải pháp làm clip quảng cáo khác nhau đáp ứng được các yêu cầu đó.

- Làm phim quảng cáo TVC

- Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp

- Làm phim quảng cáo 3D

- Sản xuất viral video quảng bá nhãn hàng

- Phim ngắn xuất hiện thông tin, hình ảnh sản phẩm

...

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu làm phim quảng cáo thì cần đọc và tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin khác nhau và lựa chọn thông tin, công ty đáng tin cậy và uy tín để cùng nhau hợp tác. Vietstarmax chúng tôi đã có hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông nhiều năm, tích lũy nhiều kinh nghiệm và những mối quan hệ với các khách hàng khác nhau. Sự chuyên nghiệp cũng như hài lòng của khách hàng chính là điểm tựa vũng chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến những đóng góp của mình cho thật nhiều khách hàng mới.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá làm clip quảng cáo tại Vietstarmax.

Có thể bạn quan tâm