Phim doanh nghiệp

Vai trò của phim doanh nghiệp là bộ mặt của công ty với khách hàng, đồng thời cũng là cách tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu của mình. Nhận thức được vai trò này, rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư phim doanh nghiệp và rất kén chọn nhà sản xuất thể loại phim này.

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là phim thực hiện sản xuất để nói về các doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù thực hiện với hình thức nào đi chăng nữa nó cũng mang tính chất là doanh nghiệp tự đưa thông tin của mình đến khán giả với mong muốn tạo niềm tin, thiện cảm của khán giả với doanh nghiệp mình và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm doanh nghiệp của khán giả.

Phim doanh nghiệp được chia làm 2 loại: Phim doanh nghiệp truyền thống và phim tự giới thiệu.

Phim doanh nghiệp truyền thống là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Với loại phim doanh nghiệp truyền thống này thường có độ dài 15 - 30 phút với tiết tấu chậm mang tính chất kể chuyện.

Với phim doanh nghiệp thông thường được các doanh nghiệp sử dụng trong nội bộ, được trình chiếu trong sự kiện tổng kết năm hoặc ngày truyền thống của công ty.

Phim tự giới thiệu: Là thể loại phim để doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng cũng như đối tác, phim thường có thời lượng 3 - 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt. Phim tự giới thiệu này chúng tôi xin nói rõ ở bài viết khác.

Nên làm phim doanh nghiệp ở đâu?

Làm phim doanh nghiệp truyền thống có cái khó là với các con số và sự kiện làm sao xây dựng một clip hấp dẫn, thu hút người xem, để người xem không có tâm lý nhàm chán mà bỏ nửa chừng đó thực sự là thử thách với các nhà sản xuất phim doanh nghiệp.

Vietstarmax là công ty khắc phục được khó khăn đó, luôn nỗ lực hết mình sáng tạo, để mỗi khách hàng đến với Vietstarmax là sự hài lòng tuyệt đối. Đến với chúng tôi bạn chỉ cần nêu yêu cầu và nghiệm thu sản phẩm, tất cả các khâu còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện với tác phong chuyên ngiệp, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Các phim doanh nghiệp do Vietstarmax đều là những sản phẩm có chất lượng cao về hình ảnh, âm thanh và độc đáo về ý tưởng. Tuy có hàng trăm, hàng nghìn công ty thực hiện các hạng mục giống nhau nhưng chưa một lần Vietstarmax trung lặp về ý tưởng cũng như nội dung hoặc khiến khán giả chưa hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ phim doanh nghiệp ấn tượng và độc đáo nhất.

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ở đâu

Nên làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ở đâu?

Địa chỉ làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những vấn đề

...
Phim tự giới thiệu

Nên làm phim tự giới thiệu công ty?

Có nên làm phim giới thiệu công ty là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp. Lợi ích mang lại như thế nào sau khi thực hiện làm

...

3 lý do làm phim doanh nghiệp

Không cần phải nói nhiều thì chúng ta đều hiểu và biết tầm quan trọng của làm phim doanh nghiệp trong sự phát triển chung của

...

Làm sao để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay?

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp yêu cầu nhà sản xuất phải thực sự đầu tư chất xám, có như vậy mới cho ra đời những sản

...

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu một số khái niệm và thông tin cơ bản về phim giới thiệu doanh nghiệp và ứng dụng của phim tự giới thiệu

...

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp Vietstarmax

 

Bắt đầu dự án của bạn cùng chuyên gia truyền thông

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

Đội ngũ nhân sự Vietstarmax