Phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu một số khái niệm và thông tin cơ bản về phim giới thiệu doanh nghiệp và ứng dụng của phim tự giới thiệu doanh nghiệp trong truyền thông

Cách sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay nhất

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp lớn xem như bộ mặt, là cửa ngõ đón khách, để khách hàng đánh giá doanh nghiệp. Chính vì lý do đó nên cách thực hiện phim doanh nghiệp của các công ty truyền thông sao cho chuyên nghiệp là mối quan tâm lớn của doanh nghiệp.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Từ trước đến nay mọi người vẫn hay nhầm lẫn giữa sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp và phim quảng cáo và tưởng rằng hai khái niệm đó là 1, tuy nhiên nó là 2 loại phim khác hẳn nhau.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Vietstarmax

Phim quảng cáo là loại phim quảng cáo về hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp bao gồm tất cả các yếu tố tác động trực tiếp vào giác quan của con người để mang lại hiệu quả cao cho việc tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp, sản phẩm mới, quá trình hình thành và phát triển, hoạt động của doanh nghiệp với độ dài 10 phút.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp có nhiều ưu thế về thời gian (thông thường là các doanh nghiệp thực hiện 10 phút trở về) nên lời bình, có thể bao quát nội dung mà không nhất thiết phải dàn dựng hình ảnh cầu kì như sản xuất phim quảng cáo.

Phim doanh nghiệp nhờ có lời bình hấp dẫn mà khái quát được hoạt động của doanh nghiệp rồi kèm cả phỏng vấn khách hàng, người tiêu dùng, nhà sản xuất do vậy khán giả có cái nhìn khách quan về sản phẩm, dịch vụ nên tin tưởng hơn.

Ngoài việc sử dụng sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên sóng truyền hình, các doanh nghiệp còn có thể sử dụng làm đĩa tư liệu tặng khách hàng, hỗ trợ thuyết trình tại hội thảo, hội nghị, triển lãm, đưa lên web của doanh nghiệp để khách hàng tìm hiểu về năng lực công ty.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp thường không quá cầu kì nên chi phí thấp phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Nếu như phim quảng cáo tác động nhanh, gây ấn tượng với người xem thì phim doanh nghiệp thuyết phục người xem, giúp người xem có cái nhìn bao quát và tin tưởng về doanh nghiệp, sản phẩm đó.

Địa chỉ thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay nhất

Hiện nay các công ty truyền thông có khả năng làm sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp thì nhiều nhưng để sản xuất chất lượng và hay thì rất hiếm. Trong số hiếm đó, may mắn cho Vietstarmax được khách hàng đánh giá là có chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Một lần trải nghiệm dịch vụ tại đây, một khách hàng đã nhận xét “Tôi rất hài lòng về dịch vụ dựng phim doanh nghiệp tại Vietstarmax, đến với Vietstarmax doanh nghiệp tôi đã có clip giới thiệu rất ấn tượng, đặc sắc, được người tiêu dùng đánh giá cao. Ấn tượng hơn, các dịch vụ tại đây còn là sự liên hoàn, hoàn hảo, giá thành rẻ rất phù hợp cho những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp cho quảng cáo”.

Có thể bạn quan tâm