Bí mật sản xuất phim quảng cáo TVC ấn tượng

Sản xuất phim quảng cáo TVC hay và ấn tượng

Sản xuất phim quảng cáo TVC hay và ấn tượng là một trong những cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp tăng doanh số bán hàng và khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả. Tuy nhiên cái khó cho doanh nghiệp cũng như nhà sản xuất là làm sao để sản phẩm phim quảng cáo hay và ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này nhé.

Bí mật nào cho sản xuất phim quảng cáo TVC hay ?

Đội ngũ nhân viên cần có để có thể thực hiện sản xuất phim quảng cáo TVC là khá đông đảo, không chỉ cần về số lượng, những nhân viên này cần đảm bảo có nghiệp vụ cao, tinh thần ham học hỏi và năng động sáng tạo, đó mới chính là yếu tố giúp việc sản xuất phim quảng cáo tiết kiệm thời gian, ấn tượng và được khách hàng yêu mến.

Mỗi ngày chúng tôi thực hiện sản xuất quảng cáo TVC cho nhiều doanh nghiệp, nếu không có sự sáng tạo trong kịch bản hoặc cách thực hiện thì Vietstarmax không thể có lượng khách hàng đông đảo đến vậy.

Làm phim quảng cáo chất lượng tại Vietstarmax

Có điều kì diệu ở nguồn nhân lực của Vietstarmax đó là đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trẻ trung nhưng lại giàu kinh nghiệm. Kinh nghiệm mà chúng tôi có được không phải ở tuổi đời tồn tại mà chính bởi số lượng TVC thực hiện cũng như thái độ ham học hỏi, chịu khó rút kinh nghiệm qua mỗi lần thực hiện.

Yếu tố tiếp cận vấn đề mới mẻ và sáng tạo cũng là bí mật giúp sản xuất phim quảng cáo TVC được thành công, hiệu quả cao. Cùng một loại mì ăn liền, nhưng nếu chỉ thực hiện mãi quảng cáo ăn ngon như thế nào sẽ khiến khán giản chán và không chú ý, tuy nhiên nếu sáng tạo bằng các ca khúc nhí nhảnh vui nhộn lại khiến khán giả chỉ mới nghe nhạc hiệu thôi đã hát theo lời ca khúc trong quảng cáo.

Mách bạn cách sản xuất phim quảng cáo TVC hay

Để có một quy trình sản xuất phim quảng cáo TVC hay trước tiên bạn cần thực sự có năng khiếu, sự ham học hỏi và được đào tạo bào bản về nghề này. Tại các ngôi trường lớn, những khoa chuyên ngành sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức lý thuyết quan trọng. Sau đó thực hành “văn ôn, võ luyện” cần thực hiện sản xuất nhiều video và nhờ bạn bè đánh giá hộ từ đó rút kinh nghiệm dần sau đó mới có sản phẩm phim TVC thực sự hay và ần tượng.

Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Thêm vào đó, có thể thường xuyên xem và để ý các quảng cáo bạn cho là tâm đắc, quảng cáo được khách hàng yêu thích để tìm ra chìa khóa thành công của những video này, sau đó lên ý tưởng và thực hiện nó.

Nếu sau khi thực hiện một vài gợi ý kể trên mà vẫn không thể tự sản xuất phim quảng cáo TVC bạn có thể gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietstarmax để được tư vấn chi tiết và cụ thể về dịch vụ này.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3