Sản xuất TVC sản phẩm thương mại

Sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm thương mại

Một vài lưu ý khi sản xuất TVC sản phẩm hay

Sản xuất TVC sản phẩm hay và ấn tượng là mong muốn của mọi doanh nghiệp để kích thích tiêu dùng. Vậy làm sao để có thể sản xuất TVC quảng cáo thật hay, ấn tượng với giá thảnh rẻ? Đó là nội dụng trong bài viết này chúng tôi muốn truyền tải đến bạn đọc.

Sản xuất TVC sản phẩm tùy từng loại mà có ý tưởng tiếp cận khác nhau

sản xuất TVC sản phẩm thương mại

Bạn cũng thừa hiểu mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm riêng biệt, hướng đến khách hàng mục tiêu khác nhau nên cần có cách tiếp cận khác nhau, chính vì thế ý tưởng thực hiện cần thay đổi phù hợp thì mới đạt hiệu quả truyền thông. Ví dụ: Khi bạn sản xuất các thiết bị nhà bếp hiện đại, giúp công việc làm bếp trở nên tiện lợi, sạch sẽ và ngon miệng thì nên hướng đến khách hàng mục tiêu là các chị em phụ nữ làm nội trợ, tuổi còn trẻ từ 26 – 40, nếu bạn có quảng cáo quá trẻ trung hướng đến tuổi teen hoặc quảng cáo hướng đến người già đều coi là không thích hợp bởi họ không quan tâm đến sản phẩm này.

Sản xuất TVC sản phẩm cần chú trọng ở hình ảnh thể hiện

Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động chân thực như chính cuộc sống của khán giả chính là yêu cầu phải có của việc sản xuất TVC sản phẩm chất lượng hiện nay. Có thể nói những TVC đạt được những yêu cầu kể trên đều được khán giả đón nhật nhiệt tình và kích thích nhu cầu mua sắm.

Làm phim quảng cáo thương mại

Tuy nhiên để được được hình ảnh đẹp này thì công ty sản xuất TVC sản phẩm phải sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đủ khả năng thể hiện ý tưởng của đạo diễn đồng thời sử dụng hiệu quả những thiết bị máy móc công nghệ cao, ứng dụng mới nhất của những phần mềm xử lý hình ảnh.

Chú ý chọn nhà sản xuất TVC sản phẩm uy tín

Nhà sản xuất TVC sản phẩm chính là yếu tố hàng đầu để đảm bảo bạn có quảng cáo ấn tượng, độc đáo. Thông thường, một nhà sản xuất TVC sản phẩm tốt phải sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo nhưng giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao thì mới có thể biến yêu cầu của khách hàng thành những sản phẩm quảng cáo chất lượng, làm hài lòng mọi người.

Tại Vietstarmax dịch vụ sản xuất TVC đảm bảo các yếu tố sau: Ấn tượng và lôi cuốn từ những giây đầu tiên, nội dung đơn giản, rõ ràng nhưng cô đọng, thể hiện sự tin cậy và trung thực của sản phẩm, đặc biệt hơn đó là sự khác biệt rõ rệt so với đối thủ cạnh tranh.

Ngay bây giờ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn và báo giá mức chiết khấu cao nhất về sản xuất TVC sản phẩm.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3