Thư mời Doanh Nhân chúc xuân 2016 - VTV

Chương trình “Doanh nghiệp chúc Xuân” do Công ty Cổ phần quảng cáo và truyền thông Sao Việt thực hiện được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam VTV từ 7/2/2016 – 11/2/2016 (Tức từ 29 tết đến mồng 4 tết Nguyên Đán)

 

Chương trình “Doanh nghiệp chúc Xuân” do Công ty Cổ phần quảng cáo và truyền thông Sao Việt thực hiện được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam VTV từ 7/2/2016 – 11/2/2016 (Tức từ 29 tết đến mồng 4 tết Nguyên Đán)

 

Chương trình “Doanh nghiệp chúc Xuân” có thời lượng 3 phút được phát sóng hàng ngày trong dịp tết Nguyên đán, vào các khung giờ khác nhau của Kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Mỗi chương trình sẽ bao gồm 1 phóng sự ngắn, mỗi phóng sự có thời lượng 3 phút.

 

Nội dung chương trình gồm:

 

Phần 1: Thành quả doanh nghiệp

“Mùa Xuân Doanh Nghiệp” không chỉ là một chương trình quảng bá hình ảnh thông thường mà nó còn là nơi để các doanh nghiệp tổng kết lại những thành quả trong năm vừa qua, từ đó để ra mục tiêu phấn đấu cho năm tiếp theo. Năm 2015 là năm rất khó khăn cho các doanh nghiệp nhưng từ đó đã có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công rực rỡ. Sự nỗ lực cố gắng và thành quả của mỗi doanh nghiệp gặt hái được sẽ được giới thiệu tới đông đảo khán giả truyền hình trên cả nước được biết.

 

Phần 2: Doanh nhân chúc Xuân

Thông qua chương trình chủ doanh nghiệp có thể nói lên cảm xúc của mình trước năm mới và gửi gắm lời chúc đầu xuân tới những đối tác, những khách hàng thân thiết của mình, tạo sự gắn kết chặt chẽ trong các mối quan hệ hợp tác bền lâu.

 

Với nguyện vọng xây dựng một chương trình Truyền hình thật ý nghĩa trong dịp đầu Xuân Bính Thân này, Ban Thư ký chương trình “Doanh nghiệp chúc Xuân và doanh nhân chúc xuân” xin kính mời Quý Doanh Nghiệp cùng tham gia hợp tác sản xuất chương trình. Rất mong thiện ý hợp tác từ quý vị.

XEM DEMO CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

 1. THỜI TRANG KB

[spvideo height="281"]https://www.youtube.com/watch?v=N4N3achpXyE[/spvideo]

 

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC DIỆP

[spvideo height="281"]https://www.youtube.com/watch?v=LjDtif-v49A[/spvideo]

  

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN DOANH NGHIỆP TRÊN VTV3 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM”

 

Ngày phát

Giờ phát

Thời lượng

Mùng 30 đến mùng 4 tết

10h00 – 11h00

2 phút

Mùng 30 đến mùng 4 tết

17h00 – 18h00

3 phút

 

 • Thời gian phát sóng chính xác sẽ được VTV sắp xếp và báo cho quý doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp có thể chọn lịch phát sóng phù hợp với nhu cầu và tình hình của doanh nghiệp theo các mức chi phí trên.
 • Chi phí sản xuất tính trong nội thành Hà Nội, với khách hàng ở ngoại thành hoặc tỉnh khác ngoài 50km trở lên cộng thêm chi phí đi lại.
 • Chi phí trên đã bao gồm: Viết kịch bản, quay dựng hoàn thiện và phát sóng. Chi phí trên chưa bao gồm Thuế VAT 10%

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NỘI DUNG:

 • Quý doanh nghiệp liên hệ với Ban biên tập để trao đổi nội dung chương trình.
 • Trao đổi và thống nhất kịch bản phóng sự với Ban biên tập.
 • Chuẩn bị nhân sự và bố trí quang cảnh nhà máy, văn phòng làm việc, phòng showroom và các địa điểm phù hợp với kịch bản
 • Mời các đối tác kinh doanh và khách hàng của công ty để phỏng vấn trong quá trình thực hiện phóng sự (theo kịch bản đã thống nhất)
 • Vì thời lượng phát sóng chương trình có hạn, doanh nghiệp đăng ký trước sẽ được chọn ngày và giờ phát sóng. Vì vậy rất mong quý công ty đăng ký sớm để chúng tôi thực hiện sớm cho quý vị.

 

Rất mong quý vị quan tâm và tham dự chương trình chào xuân có ý nghĩa này. Xin kính chúc quý vị một năm mới An khang - Thịnh vượng

  

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VIETSTARMAX

Office HN: 

5th Floor – 25T1 Building - Hoang Dao Thuy - Cau Giay - HN

Tel: 043 555 3296           ***       Fax: 043 555 3295

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietstarmax.vn

Hotline :0982 840 840

 

Office HCM: 

The 2nd Floor, Geneworld Building, Lot I5-1, N7 Street, 

High Tech Park, District 9, HCM City, VietNam

Tel: 08.6293.9653           ***         Fax: 08.6293.9653

Có thể bạn quan tâm