Phim viral Bảo hiểm VCLI

Bảo hiểm VCLI là 1 đề bài khó với Vietstarmax. Bởi lẽ khách hàng thực sự là người rất có gu và tư duy điện ảnh cực kỳ tốt. Do đó, kịch bản phải thực sự thuyết phục mới có thể khiến khách hàng gật đầu. Và khi nghe tin, vị sếp nước ngoài đã đồng ý, cả team sáng tạo đã rủ nhau đi xem phim ăn mừng.

Nhưng không chủ quan, Vietstarmax hiểu rằng đó mới chỉ là thành công bước đầu. Đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn, vậy thì khâu sản xuất, hậu kỳ cũng phải làm thật tốt. Và không biết bao nhiêu cuộc họp quên cả ăn trưa đã diễn ra. Đạo diễn, biên kịch không ít lần to tiếng để cho ra cách xử lý hoàn hảo sau cùng.

Tiền kỳ đã làm cẩn thận như vậy, nhưng sự cố bất ngờ lại nảy sinh: diễn viên chính bận! Ngay lập tức, phòng tổ chức sản xuất được họp lại, cố gắng tính toán, sắp xếp phương án di chuyển sao cho hợp với lịch của diễn viên. Và phương án ấy đã hiệu quả. Diễn viên chính được đo ly đóng giày ngay từ khâu kịch bản vẫn được giữ vai, thời gian sản xuất vẫn không thay đổi để kịp giao sản phẩm cho khách.

Mọi thứ khéo đến mức sếp Hồng của Vietstarmax đến địa điểm quay lệch có 5 phút trong lịch sản xuất thì đoàn đã có mặt ở địa điểm quay khác rồi. Sếp Hồng dù hơi buồn vì lại phải quay đầu xe, nhưng miệng thì vẫn cười rõ tươi vì nhân viên mình chuyên nghiệp qúa. Vậy là hôm ấy, cả công ty được mời đi ăn mà không hiểu tại sao, nhưng hỏi mãi thì sếp cũng nói ra những lời có cánh dành cho những nhân viên tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm