Phim viral Nước tinh khiết Miru

7 giờ tối, phòng họp team sáng tạo của Vietstarmax vẫn sáng đèn. Làm thế nào để có 1 idea xuất sắc trong khi sản phẩm của khách hàng là sản phẩm đi sau, thị trường đã có những cái tên khổng lồ bao trùm?

Bí quá! Ý tưởng nào đây? Chết mất!

Chết? Đúng, đó chính là cái chết. Và khi nghe đến “chết”, sự sống đã ùa về với cả team. Bởi lẽ, công ty nào cũng có lúc gặp phải những trở ngại, khó khăn tưởng như đến “chết”. Và chính sự đồng lòng, quyết tâm, không bỏ cuộc của cả sếp và nhân viên là điều quan trọng nhất để khiến công ty vực dậy khỏi giông bão. Vậy là xong, ý tưởng về 1 công ty phá sản đến mức tất cả phải đi tự tử đã ra đời.

Đó là phần ý tưởng, còn làm thế nào để đưa ý tưởng ấy thành hiện thực cũng là cả 1 thách thức cho Vietstarmax. Phải mất đến 3 lần casting, đạo diễn và team mới gật gù khi chọn được diễn viên cho vai sếp. Rồi đến khi quay, diễn viên thì cắn răng diễn đi diễn lại cảnh... treo cổ, ngã xuống sàn. Cả đoàn đứng ngoài, vừa nhìn, vừa xót...

Nhưng rễ càng đắng thì quả càng ngọt. Phim viral cho Nước tinh khiết Miru nhận được nụ cười hài lòng, thích thú của khách hàng ở ngay lần đầu xem bản nháp. Khi ấy, cả team đã thở phào và biết rằng, sự cố gắng mà mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng!

Có thể bạn quan tâm