Mẹo quảng cáo trên VTV hiệu quả

Mẹo nhỏ để quảng cáo trên vtv hiệu quả. Quảng cáo trên vtv hiệu quả nhất trong các loại hình truyền thông, điều đó không thể phủ nhận, tuy nhiên làm sao để có hiệu quả quảng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí, tạo được hiệu ứng tốt từ người tiêu dùng? Đó là băn khoăn không nhỏ của nhiều doanh nghiệp. Chuyên mục xin giúp bạn một vài mẹo nhỏ sau đây.

 Quảng cáo trên vtv hiệu quả cần kế hoạch truyền thông lâu dài

 Kế hoạch truyền thông bài bản, với nhiều loại hình truyền thông, xác định được đâu là loại hình truyền thông chính, cần đầu tư nhiều hơn và thực hiện nghiêm túc để có kết quả hoàn hảo. Đó là những yếu tố cần được xác định đầu tiên của mỗi doanh nghiệp / công ty khi muốn tung ra sản phẩm mới và mong muốn người tiêu dùng đón nhận.

Trong nhiều loại hình truyền thông, các công ty lớn với nhiều thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao đã loại hình chọn quảng cáo trên vtv hiệu quả làm hình thức truyền thông chủ đạo.

Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn và lên kế hoạch 1 tháng, 2 tháng hoặc 1 năm 2 năm các công ty lớn thường xác định cần một chiến lược quảng cáo lâu dài, thời gian quảng cáo trên vtv hiệu quả song song với thời gian tồn tại của sản phẩm.

Quảng cáo trên vtv hiệu quả cần có tài chính ổn định

Tài chính ổn định nếu không nói là dồi dào thì công ty bạn mới có thể thực hiện quảng cáo trên vtv hiệu quả được. Có thể khẳng định, đây là một trong những phương tiện truyền thông có giá thành quảng cáo cao nhất. Tuy nhiên, nếu như tính toán kĩ lưỡng lại bạn sẽ vẫn thấy việc làm này là “ đắt xắt ra miếng” bởi chỉ cần 1 lần xuất hiện trên TV sản phẩm của công ty bạn đã được hàng chục triệu người biết đến, nếu đem so sánh với các hình thức quảng cáo đó thì việc quảng cáo trên vtv hiệu quả hơn nhiều.

Quảng cáo trên vtv hiệu quả cần phải được đổi mới thường xuyên

Đây là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn có những quảng cáo trên vtv hiệu quả. Không có người xem nào muốn xem mãi một quảng cáo đã quá quen thuộc và nhàm chán. Bạn cần có những ý tưởng mới độc đáo và sáng tạo có thể truyền tải những thông điệp của sản phẩm trong thời gian ngắn nhất với những hình ảnh ấn tượng nhất. Muốn làm được như vậy thì bạn phải tìm được công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, chất lượng cao để thực hiện quảng cáo cho mình.

Ngoài ra, việc thay đổi quảng cáo cũng chính là cách gây chú ý, kích thích sự tò mò của khán giả xem truyền hình, đây cũng là cách gián tiếp để quảng bá sản phẩm của bạn.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được loại hình và cách quảng cáo trên vtv hiệu quả.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3