Quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 có ưu điểm gì?

Với đối tượng khán giả đông đảo, trung thành, việc quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 thực sự là một chiến lực truyền thông thông minh và tiết kiệm. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những ưu điểm chỉ có khi quảng cáo trên VTV3.

Quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 có lượng khán giả đông và trung thành.

Có thể nói, VTV3 là một trong những kênh truyền hình phổ biến của mọi khán giả khắp vùng miền, bất cứ nơi đâu, bộ thu tín hiệu là gì thì ai ai cũng có thể xem các chương trình của VTV3. Có thể nói đây là kênh truyền hình có lượng xem đông nhất trong nhiều kênh của nhà đài.

VTV3 là ban giải trí thể thao và thông tin kinh tế, với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo nên thường xuyên cho ra đời những chương trình vui chơi, giải trí hay, sáng tạo được nhiều người yêu thích và mến mộ. Nhà đài cũng khá khôn khéo khi chọn những chương trình trọng điểm phát sóng vào khung giờ đẹp, thuận tiện để mọi người theo dõi nên hầu hết các khán giả đều theo dõi trung thành.

Thêm vào đó, những khán giả xem tại kênh này có thành phần khá đa dạng về lưa tuổi, giới tính, nghề nghiệp...

Những thuận lợi về yếu tố khán giả này khiến quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 thu được nhiều lợi ích không ngờ.

Quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 có hiệu ứng tốt

Với các chương trình được đầu tư kĩ lưỡng: Chúng tôi là chiến sĩ, Đường lên đỉnh Olympia, Cà phê sáng...cùng các chương trình đầu tư lớn về kinh phí như The Voice Việt, Sasuke Việt Nam, Việt Nam Idol...VTV3 nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người xem. Điều này có thể thấy điều này được chứng minh qua các chò chơi tương tác của chương trình với khản giả, cho thấy sự cảm mến của độc giả với nhà đài.

Thực tế, các doanh nghiệp sau khi thực hiện các hợp đồng quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 đều nhận được những phản hồi tích cực từ độc giả như tăng doanh số bán hàng, tăng các cuộc gọi tư vấn về sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 là cách tiếp cận nhanh nhất đến người tiêu dùng.

Quảng cáo trên truyền hình nói chung là cách tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh nhất, đặc biệt đến nhóm khán giả tiềm năng mà sản phẩm hướng đến. Đặc biệt hơn, khi quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 các doanh nghiệp, công ty còn có thể tiếp cận đến khán giả trên diện rộng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu chưa tin những điều trên đây chúng tôi phân tích, hãy thủ minh chứng bằng thử nghiệm quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 của chính bạn. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng !

Có thể bạn quan tâm