Quảng cáo trên VTV1

Quảng cáo trên VTV1 và những thông tin cơ bản

Những thông tin cơ bản cần biết cho doanh nghiệp tìm hiểu khi đầu tư các chiến dịch quảng cáo trên VTV1

 

Quảng cáo trên VTV1 và những thông tin cơ bản 

Vì sao doanh nghiệp quảng cáo trên vtv1 ngay bây giờ?

Quảng cáo trên vtv1 là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Nguyên nhân của xu thế này được bắt nguồn dựa trên hiệu quả quảng cáo cũng như việc booking đơn giản. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác, hãy cùng chúng tôi điểm danh những lợi ích hàng đầu khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên vtv1 nhé.

Quảng cáo trên vtv1 để phủ sóng hình ảnh sản phẩm rộng rãi

 Kênh truyền hình vtv1 trực thuộc tại Đài truyền hình Việt Nam có mức phủ sóng rộng khắp mọi miền đất nước, có thể khẳng định đây là 1 trong3 kênh truyền hình chính thống, phổ biến nhất ở nước ta chính vì thế việc quảng cáo trên kênh vtv1 là biện pháp quảng cáo hiệu quả, chất lượng cao giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn đến khán giả, giúp khán giả có nhận thức tốt về sản phẩm.

Vtv1 là kênh thời sự, chính trị tổng hợp, thông tin kinh tế có nội dung đa dạng, chất lượng cao rất hấp dẫn và phù hợp với đông đảo khán giả xem đài chính vì thế thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả, vì thế quảng cáo trên vtv1 chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng mua hàng từ khán giả.

Quảng cáo trên vtv1có mức giá thành rẻ

So với quảng cáo trên vtv3 thì quảng cáo trên vtv1 có giá thành rẻ hơn. Giá thành rẻ này giúp các doanh nghiệp / công ty hào hứng và rất hài lòng. Nếu khách hàng tinh ý chọn những công ty sản xuất phim quảng cáo tốt, giá thành rẻ thì sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Cần lưu ý thêm với bạn đọc là giá thành quảng cáo trên vtv1 được đánh giá là rể so với hiệu quả quảng cáo chứ không thể so sánh với những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên vtv1 sẽ triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng

Thực tế từ các doanh nghiệp lớn chia sẻ cho thấy, sau khi đặt lịch quảng cáo trên vtv1 các công ty có doanh số bán hàng tăng vọt, đặc biệt các sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận và được nhiều khách hàng gọi điện về tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Khi sản phẩm của công ty được trình chiếu đều đặn vào những khung giờ vàng – khung giờ được nhiều khán giả xem nhất, hệ quả tất yếu sẽ là thông tin về sản phẩm của công ty bạn được nhiều khách hàng biết đến.

Không thể phủ nhận quảng cáo trên vtv1 chính là nguyên nhân phát triển và thành đạt của nhiều doanh nghiệp hiện nay, tất nhiên chúng ta không thể phủ nhận chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3