Quảng cáo trên VTV4

Nên chọn công ty nào để quảng cáo trên vtv4

Quảng cáo trên vtv4 từ lâu đã là một cách truyền thông hiệu quả của nhiều thương hiệu. Điểm mạnh của kênh vtv4 là có đối tượng khán giả phong phú cả ở trong nước và kiều bào nước ngoài. Việc chọn đúng công ty thực hiện quảng cáo trên kênh này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Lợi ích khi quảng cáo trên kênh vtv4

Kênh vtv4 là kênh truyền hình duy nhất của Việt Nam có tầm phủ sóng trên toàn cầu, phục vụ cho 4 triệu người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài và hàng chục triệu kháng giả trong nước. Việc thực hiện quảng cáo trên kênh vtv4 là cách truyền thông thông minh nhất của các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình ra nước ngoài. Thêm điểm cộng nữa và cách quảng bá này lại tiện lợi và dễ dàng không cần các thủ tục như khi quảng cáo trên các kênh truyền hình chính thống tại các nước này.

Kênh vtv4 là kênh truyền hình tổng hợp phát sóng 24/24h với các chương trình thời sự, phim truyện, ca nhạc, tài liệu, giải trí...nên việc book lịch quảng cáo cũng khá dễ dàng và đa dạng.

Đặc điểm của đối tượng khán giả vtv4 đều là những kiều bào nước ngoài, có thu nhập cao nên việc quảng bá sản phẩm đến những đối tượng khách hàng này sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ấn tượng.

Quảng cáo trên kênh vtv4 tốt nhất ở đâu?

Hiện nay các công ty quảng cáo trên tivi hiện lên như nấm sau mưa, điều này cho những thuận lợi khi tìm kiếm địa chỉ thực hiện quảng cáo trên các kênh truyền hình nhưng phần nhiều là gây khó khăn cho khách hàng bởi có khá nhiều công ty thu lợi nhuận cao, đẩy giá thành quảng cáo trên kênh vtv4 tăng cao, ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng. Đó là chưa kể nhiều công ty có tác phong làm ăn không đúng hẹn về thời gian và số lần quảng cáo khiến khách hàng mất niềm tin.

Hiện nay Vietstarmax là một trong những điểm sáng trong các dịch vụ book lịch quảng cáo và sản xuất phim quảng cáo trên phạm vi cả nước. Khi cần thực hiện quảng cáo bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trung thực nhất, khách quan nhất về chiến lược quảng cáo phù hợp và có những báo giá mới nhất, mức chiết khấu cao nhất đến khách hàng.

Các hợp đồng quảng cáo tại Vietstarmax đều được thực hiện tuân thủ nghiêm khắc, bí mật giúp kế hoạch truyền thông của khách hàng đảm bảo đúng như dự kiến.

Thêm vào đó, dịch vụ sản xuất phim quảng cáo của Vietstarmax đều được khán giả đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo, diễn viên phù hợp, hình ảnh đẹp, tác động mạnh đến ấn tượng và nhận thức của người xem.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm chứng những cam kết quảng cáo trên kênh vtv4 trên đây và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm