Booking TVC quảng cáo

Booking TVC quảng cáo hiện đang là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sự quan tâm đặc biệt này không chỉ bởi tính hiệu quả cao khi quảng cáo sản phẩm TVC mà hiện nay giá thành book quảng cáo cũng khá khác nhau ở các nhà cung cấp dịch vụ. Vậy làm sao bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ booking quảng cáo giá thành rẻ nhất.

Nhu cầu booking TVC quảng cáo

Hiện nay, thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều người nghĩ rằng quảng cáo mạng đem lại hiệu quả lớn hơn khi thực hiện booking TVC quảng cáo. Tuy nhiên, khi thực tế trải nghiệm quan điểm này nhiều người lại nhận thấy việc quảng cáo trên TV mới thực sự là hiệu quả lâu dài.

Hiện nay các nhà đài đều đang nỗ lực cải thiện các chương trình truyền hình nhằm cung cấp những món ăn tinh thần thú vị đến khán giả, những nỗ lực này đã mang đến cho khán giả truyền hình những chương trình thú vị, bổ ích. Bên cạnh việc trình chiếu các chương trình này và phim truyện, nhà đài có lên kế hoạch quảng cáo vào nhiều khung giờ nhằm đưa sản phẩm uy tín đền gần hơn người tiêu dùng.

Booking quảng cáo truyền hình

Việc quảng cáo trên truyền hình (TVC) nhiều năm qua đã mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp đó là tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới và tạo nguồn khách hàng trung thành với sản phẩm của mình. Chính vì những lợi ích thiết thực này mà hiện nay nhu cầu booking TVC quảng cáo là khá lớn.

Xuất phát từ nhu cầu cao nên dịch vụ booking TVC quảng cáo mọc lên như nấm sau mưa, điều này cũng dẫn đến chất lượng dịch vụ ở một số nơi chưa đảm bảo. Để giúp khách hàng có thể thực hiện book lịch quảng cáo hiệu quả chúng tôi xin hướng dẫn như sau.

Hướng dẫn các bước booking TVC quảng cáo

  1. Nhân viên Kinh Doanh Vietstarmax và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng booking TVC
  2. Nhân viên Vietstarmax sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Vietstarmax. (Lưu ý: Lịch booking TVC phải được gửi về Vietstarmax trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)
  3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch booking TVC. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

Booking quảng cáo

  1. Vietstarmax tiến hành đặt lịch Booking TVC quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
  2. Lịch booking TVC được Đài xác nhận và tiến hành Booking TVC theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo TVC theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên Vietstarmax có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)
  3. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Vietstarmax sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Theo như khách hàng đánh giá, dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Vietstarmax là dịch vụ uy tín có lợi thế về tư vấn nhiệt tình, trung thực, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, chăm sóc khách hàng tốt. Để được trải nghiệm dịch vụ tại Vietstarmax bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá dịch vụ bạn quan tâm.

Có thể bạn quan tâm