Dich vụ booking quảng cáo fanpage, group

Dịch vụ booking Fanpage, Group vốn được định hình ngay từ khi truyền thông marketing online được phát triển nở rộ bởi khả năng truyền thông tới đúng tập khách hàng mục tiêu mà sản phẩm hướng tới. Chính bởi vậy mà trong mỗi chiến dịch truyền thông quảng bá, booking quảng cáo fanpage, group luôn đóng một phần quan trọng không thể thiếu. 

Tìm hiểu về dịch vụ booking fanpage, group

Nhiều người thường nhầm tưởng quảng cáo trên facebook, instagram, hay Zalo đơn thuần chỉ là việc chạy quảng cáo Digital do các nhà chủ quản mạng xã hội cung cấp cho người dùng và các doanh nghiệp. Nhưng trên thực tế, chúng được thực hiện dưới nhiều dạng khác nhau.

Tìm hiểu về booking quảng cáo fanpage, group

Dưới sự phát triển của mạng xã hội và số lượng người truy cập luôn ở mức cao, các fanpage, group cung cấp thông tin nhanh và đôi khi còn có sức ảnh hưởng truyền thông lớn hơn nhiều so với các trang báo chính thống. Lựa chọn booking từ group, fanpage để quảng cáo cũng từ đó mà phát triển. 

Trong booking fanpage, group lại được chia làm 3 hình thức chính:

  • Booking bài viết, hình ảnh
  • Chia sẻ link bài content từ các trang web khác về fanpage, group
  • Quảng cáo video clip, tvc quảng cáo, phim ngắn, trailer,... 

Thông thường booking quảng cáo fanpage, group được thực hiện đồng thời với booking KOLs, Mis, các influencer để tăng sự tin tưởng từ nội dung được tạo ra. Sự xuất hiện ý kiến hay góp mặt của những người nổi tiếng trong bài viết, hình ảnh, video được chia sẻ nhằm tăng tính tò mò và thu hút được người xem.

Các chú ý trong booking quảng cáo Fanpage, Group

Trong mỗi dự án thực hiện, người phụ trách booking quảng cáo thường đã xây dựng được tập fanpage, hội nhóm theo từng nhóm đối tượng, ngành nghề khác nhau để chọn lọc ra những Fanpage phù hợp nhất với sản phẩm quảng cáo. Sự ưu tiên chọn lựa các Trang, nhóm có nhiều lượt tương tác và theo dõi thường đặt đầu trong danh sách. Và tiêu chí phải đảm bảo là tập khách hàng tiếp cận phù hợp.

các chú ý trong booking quảng cáo fanpage, group

Bên cạnh đó, nội dung được tạo ra cũng đồng thời phải phù hợp với phong cách và gu chung của group, Fanpage đó thì mới có thể tạo ra sự hấp dẫn người xem. Việc này đòi hỏi mỗi người sáng tạo content phải linh hoạt câu từ nhằm truyền đạt cảm xúc, ý kiến.

Việc chọn lựa thời điểm đăng bài lên Group, Fanpage cũng là yếu tố quyết định số lượt người tiếp cận với bài viết đó. Các giờ đăng có thể thu hút được nhiều lượt truy cập tương tác của đa số người dùng thì mới thực sự đem lại hiệu quả.

Thực hiện booking Fanpage, group trong một chiến dịch cần diễn ra ở nhiều trang nhóm nhằm tăng tính hiệu quả trong truyền thông.

Đặc biệt với các nhóm sản phẩm, lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn sâu hơn thì booking group sẽ đem lại hiệu quả cao hơn booking trên Fanpage.

Chọn agency cung cấp dịch vụ booking quảng cáo uy tín

Vietstarmax là agency cung cấp các giải pháp và dịch vụ quảng cáo, truyền thông cho khách hàng. Dịch vụ booking quảng cáo Fanpage, group được tích hợp và tách lẻ trong từng gói dịch vụ truyền thông mà mỗi khách hàng lựa chọn Vietstarmax đều được tư vấn phù hợp với ngân sách, tiết kiệm mức chi phí bỏ ra. 

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nắm giữ nhiều tập fanpage và group ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau, dễ dàng lên danh sách trang nhóm có đối tượng đúng với khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó, với ưu thế về các mối quan hệ hợp tác tốt, lâu năm với nhiều Fanpage, Group hay các diễn đàn, Vietstarmax cung cấp các mức giá hợp lí với sự lựa chọn đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ booking quảng cáo fanpage group

Quy trình booking quảng cáo fanpage, group

  • Vietstarmax tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ booking quảng cáo phù hợp.
  • Đưa ra danh sách, phương án ban đầu để khách hàng lựa chọn.
  • Hợp tác và thảo luận hợp đồng, các điều khoản liên quan, thanh toán theo đúng quy định.
  • Lên plan cụ thể về nội dung, thời gian, các group, fanpage, forum cần booking cho khách hàng
  • Thực hiện kế hoạch booking quảng cáo fanpage, group,... theo đúng timeline, giám sát để bảo đảm đúng tiến độ và nội dung. Các phát sinh được xử lý kịp thời nhất.
  • Nghiệm thu với khách hàng qua báo cáo chi tiết, các số liệu thống kê và hình ảnh.

Vietstarmax agency luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông khác nhau cho khách hàng: Làm phim quảng cáo, tvc, phim viral video, làm phim doanh nghiệp, quản lí xây dựng website - Fanpage, các dịch vụ booking quảng cáo. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi vào hotline: 024.3555.3296 hoặc gmail cho chúng tôi qua: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm