Dịch vụ seeding, chatbot tăng tương tác hỗ trợ doanh nghiệp

Các dịch vụ seeding fanpage, group, forum để hỗ trợ trong việc quảng cáo và bán hàng ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn. Bên cạnh seeding giúp tăng tính nhận diện thương hiệu thì dịch vụ chatbot và cung cấp các tool cho doanh nghiệp lại tạo được tính chuyên nghiệp trong quản trị và bán hàng để doanh nghiệp làm việc suôn sẻ và dễ dàng.

Tìm hiểu về seeding fanpage, group, forum

Sự phát triển của Thương mại điện tử đòi hỏi nhiều yêu cầu đối với doanh nghiệp đặc biệt là các đánh giá, lời feedback từ một khách hàng có thể ảnh hưởng tới sức mua của nhiều người khác. Tìm đến các giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng bằng tăng like, tăng lượt tương tác,.... dần tạo ra sự chú ý trong đó có các dịch vụ Seeding group, fanpage hay Forum. 

chatbot là gì

Seeding facebook là gì? 

Seeding facebook là cuộc trò chuyện ảo qua tương tác like, share, bình luận trong một bài post nhằm tăng tính tin tưởng hay sức lôi cuốn cho bài đăng, sản phẩm, dịch vụ đang quảng cáo. Hay đơn giản là tăng tính tương tác cho bài post để nó được chú ý tới.

Seeding fanpage, group trên Facebook hay seeding forum là hình thức đẩy trong trong thời bán hàng 4.0 phát triển. Còn trước đó, với marketing bán hàng truyền thông nó đã tồn tại dưới nhiều cách thức khác nhau. 

Dịch vụ seeding có cần thiết không? Các chú ý?

Nói về mức độ cần thiết trong thời đại ngày này thì seeding fanpage, group thật không thể thiếu để tăng sức ấn tượng và tin tưởng. Seeding tạo niềm tin và hiệu ứng mua hàng nên một người thực hiện seeding cũng cần có những kịch bản phù hợp với từng sản phẩm khác nhau. 

Kéo càng dài các trao đổi trên post sẽ giữ cho bài đăng có nhiều lượt tiếp cận, đồng thời phát huy được khả năng seeding và kịch bản seeding ở mức hiệu quả. 

Để seeding hiệu quả chúng ta cần xây dựng một kịch bản seeding sao cho có sức cuốn hút và lôi kéo được người đọc. Khi bình luận cũng cần phải khéo léo để không bị quá lộ liễu theo kiểu “con hát mẹ khen hay” thì seeding sẽ không tạo được hiệu quả.

Dịch vụ Seeding facebook có cần thiết không, các chú ý

Thông thường các luồng seeding cần đi theo nhiều chiều hướng dưới góc nhìn nhận của nhiều người dùng khác nhau:

 • Góc nhìn phản diện: các bình luận đi theo hướng tranh cãi chủ đề, tạo ra sức nóng dưới suy nghĩ khác về sản phẩm. Tuy nhiên cần khéo léo để tránh cho việc các bình luận này “chiếm chỗ” quá nhiều sẽ gây phản ứng ngược lại.
 • Góc nhìn tích cực: Đi theo hướng tốt và khen về cách dịch vụ, sản phẩm, hoặc đơn giản là tò mò và cần thêm thông tin 
 • Các góc nhìn bên ngoài có thể liên quan hoặc không liên quan tới chủ đề được nói cũng tạo ra câu chuyện trao đổi thú vị. Có thể là một câu nói hoặc quan điểm hài hước, hoặc những meme thú vị, bắt mắt.

Điểm chú ý trong seeding cần tới là:

 • Làm sao để bình luận đó là tự nhiên nhất, không bị lộ liễu
 • Cần điều hướng tốt và nắm bắt câu chuyện, tiếp nối để các câu chuyện được dài ra, thu hút nhiều người vào tham gia.
 • Đưa ra các quan điểm khác nhau để tránh bị một màu trong kịch bản seeding.

Thế nào là chatbot và lợi ích của chatbot với doanh nghiệp?

Đầu tiên bạn cần hiểu chatbot là một chương trình máy tính tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên với nhiều hình thức âm thanh, hình ảnh, hoặc dạng tin nhắn trả lời. Chatbot giúp phản hồi khách hàng nhanh và kịp thời nhằm tăng tính tiếp cận nhu cầu, tăng hiệu quả hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. 

chatbot là gì và giúp gì

Chatbot sử dụng hình ảnh và âm thanh, tin nhắn để trao đổi với khách qua các Platform để giao tiếp với bot. Phần mà các lập trình viên cần phát triển nằm toàn bộ ở phía sau bao gồm:

 • Translator: Dịch yêu cầu của user, giúp máy tính hiểu được yêu cầu mình cần thực hiện → quyết định việc chatbot có thông minh hay không.
 • Processor: Xử lý yêu cầu, thành phần này giúp khả năng của chatbot không bị giới hạn, máy tính làm được gì thì chatbot cũng làm được như vậy.
 • Respondent: Nhận output và đóng gói gửi trả lại messenger platform, trả lại cho người dùng kết quả.

Sơ đồ thiết lập chatbot

Công cụ chatbot mang lại nhiều lợi ích mà không phải chúng ta đều biết và sử dụng tất cả các lợi ích đó:

 • Chatbot có thể đóng vai trò là trợ lý riêng. Như Ceo của facebook - Mark đã có một jarvis riêng cho cá nhân của mình.
 • Chatbot giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Thực hiện mục đích giới thiệu sản phẩm. 
 • Chatbot đôi khi giúp tìm kiếm các thông tin cho người dùng khi họ cần

công cụ chatbot mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hiện nay hầu hết các platform được sử dụng nhiều nhất thông qua WhatsApp, Facebook Messenger, Zalo, Wechat, Line, Kakaotalk,...

Hệ sinh thái và các mã nguồn mở xây dựng Chatbot hiện nay càng ngày càng được hoàn thiện hơn và dễ dàng ứng dụng nên chúng thực sự là giải pháp rất hữu ích.

 • Chatbot giúp giảm chi phí chăm sóc khách hàng so với hình thức call center, tiết kiệm thời gian cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
 • Tăng trải nghiệm của người dùng hơn. 

Cung cấp các tool làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp

Các công cụ hỗ trợ quản lí, bán hàng, hay rất nhiều các công cụ hỗ trợ cho marketing online của doanh nghiệp hiện nay xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên các công cụ, tool miễn phí thường không thể đáp ứng hết tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, hoặc khó sử dụng. Đôi khi các tool miễn phí có thể dễ bị sập và để lộ thông tin của người dùng.

Các nhóm tool được chia làm nhiều loại khác nhau và mỗi yêu cầu của khách hàng lại có một hay nhiều tool thích hợp:

 • Nhóm tool phân tích website: có nhiều tool thực hiện chức năng phân tích dữ liệu website, tool phân tích hành vi người dùng trên web,....
 • Nhóm phân tích ladipage
 • Nhóm tool làm nội dung: tool thiết kế hình ảnh/banner/…, tool quản lí tập trung các mạng xã hội, tool dò quét hỗ trợ sáng tạo nội dung, tool làm video/chỉnh sửa video,....

Mỗi tool được lựa chọn cho một mục đích khác nhau nhằm tăng hiệu quả công việc nhanh nhất.

Lựa chọn dịch vụ seeding, chatbot, và các tool hỗ trợ

Vietstarmax với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing online, truyền thông tổng thể luôn tư vấn các hình thức quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ seeding hiệu quả, tăng tương tác cho bài post trong Group, Fanpage hoặc seeding trên các forum diễn đàn lớn

Cung cấp dịch vụ làm chatbot tự động theo yêu cầu của khách hàng

Cung cấp các tool hỗ trợ các hoạt động quản lí, bán hàng, marketing,... cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu với các dịch vụ seeding fanpage, group, forum, dịch vụ tạo chatbot,...hãy nhanh tay liên hệ với Vietstarmax qua hotline: 024.3555.3296 hoặc qua SĐT: 0934.682.323 để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm