Giải pháp làm TVC giá rẻ

Làm TVC giá rẻ là mong muốn của nhiều doanh nghiệp bởi nó giúp họ đầu tư tài chính ít hơn, giảm chi phí truyền thông. Vậy làm sao để làm TVC giá rẻ? Bạn hãy tham khảo một vài cách sau nhé.

Nên chọn những công ty TVC giá rẻ

Những công ty làm TVC giá rẻ hiện nay rất dễ tìm kiếm trên thị trường, ngoài việc tham khảo thông tin từ người thân bạn còn có công cụ hỗ trợ đắc lực là mạng internet. Chỉ gõ bàn phím “TVC giá rẻ” bạn sẽ có ngay hàng trăm địa chỉ.

Sản xuất TVC giá rẻ

Khả năng làm TVC giá rẻ của các công ty hiện nay được chia làm 2 nhóm, đó là nhóm làm chất lượng nhưng giá thành không rẻ và nhóm làm chất lượng thấp giá rất rẻ.

Để có thể chọn cho mình những công ty làm TVC giá rẻ uy tín bạn nên tham khảo thông tin từ khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp đã từng làm TVC giá rẻ, tìm hiểu trên mạng kết hợp với gọi điện trực tiếp đến công ty truyền thông để được tư vấn và báo giá, sau đó tham khảo các sản phẩm TVC họ làm trước đó để kiểm tra chất lượng.

Làm TVC giá rẻ nên chọn thời lượng ngắn

Thông thường những TVC có thời lượng ngắn sẽ có giá thành rẻ hơn, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho thực hiện video mà còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Sản xuất TVC giá rẻ Vietstarmax

Một ưu điểm nữa của những TVC giá rẻ thời lượng ngắn đó là thông tin cô đọng nên khán giả dễ nhớ.

Một số hình thức làm TVC giá rẻ

Làm TVC giá rẻ có rất nhiều cách thực hiện, mỗi hình thức có những ưu nhược điểm khác nhau. Để thực hiện làm TVC giá rẻ bạn có thể chọn làm TVC 2d, TVC quay đơn giản có cảnh quay không phức tạp, đồ hoạ kỹ xảo ở mức vừa phải, không cầu kỳ.

Bạn có thể căn cứ vào đặc điểm sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu để chọn cho mình loại hình làm TVC giá rẻ phù hợp.

Có thể bạn quan tâm