Làm phim quảng cáo 3D

Công ty bạn đang có sản phẩm mới cần giới thiệu và bạn đang băn khoăn làm sao để truyền thông hiệu quả và tiết kiệm nhất? Hãy để làm chúng tôi giúp bạn. Dịch vụ làm phim quảng cáo 3D sẽ giúp bạn có được một chiến dịch truyền thông khôn khéo, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Làm phim quảng cáo 3D và những lợi ích không ngờ

Làm phim quảng cáo 3D là một loại hình sử dụng hình ảnh được dựng từ phần mềm vi tính có thể nhìn từ 3 chiều nên sống động như thực nhằm giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp hay sự kiện nào đó được phát sóng trên truyền hình.

Như vậy, phim quảng cáo 3D không chỉ sở hữu những lợi thế của phim quảng cáo nói chung mà còn được tích hợp ưu thế của thể loại phim 3D đó là có sức lan tỏa rộng vì có đối tượng khán giả lớn, phổ biến về tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, trình độ, không ràng buộc không gian, thời gian và khoảng cách địa lý. Điểm cộng chỉ có ở phim quảng cáo 3D đó là nhờ hình ảnh sống động và chân thực, màu sắc tinh tế, hình họa vui nhộn và sáng tạo nên quảng cáo gây ấn tượng nhanh, giúp người tiêu dùng dễ nhớ, nhớ lâu và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, tăng doanh thu và tạo hiệu ứng tốt.

Thêm vào đó, làm phim quảng cáo 3D là hình thức quảng cáo hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tài chính vì không phải chọn – thuê diễn viên, giám sát thực hiện quay video, chỉnh sửa... giờ đây, công việc của bạn là cung cấp thông tin và đánh giá quảng cáo đạt yêu cầu hay không.

Sản xuất phim quảng cáo 3D

Làm phim quảng cáo 3D và những yêu cầu khắt khe về chất lượng

Quảng cáo truyền hình có thời gian ngắn nhưng yêu cầu rất cao về sự sáng tạo, đặc biệt với làm phim quảng cáo 3D thì sự sáng tạo ở đây không chỉ là ý tưởng mà còn là công nghệ tiến hành sao cho quảng cáo thực sự ấn tượng, đẹp mắt. Chính vì thế để có một đoạn phịm quảng cáo 3D thành công cần rất nhiều chất xám, kinh nghiệm của người thực hiện.

Nếu doanh nghiệp không tinh ý để lựa chọn những công ty truyền thông uy tín thực hiện quảng cáo, chiến dịch tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm rất dễ thất bại, tốn kém chi phí mà không đạt hiệu quả truyền thông như mong muốn.

Sản xuất TVC 3D chất lượng

Hãy để Vietstarmax giúp bạn tỏa sáng và ghi dấu ấn với khán giả truyền hình bằng kịch bản quảng cáo ấn tượng, hình ảnh đẹp có chiều sâu, dẫn lối cho khán giả đằm chìm vào thế giới của sản phẩm. Đến với dịch vụ làm phim quảng cáo 3D của Vietstarmax 1 lần bạn sẽ nhớ mãi và đó cũng chính là cách quảng cáo của Vietstarmax làm với khán giả.

Có thể bạn quan tâm