QUY TRÌNH THU ÂM STUDIO

Bước 1:  LIÊN HỆ - GỬI NỘI DUNG: Khách hàng liên hệ với số Hotline 0985 813 882 và gửi nội dung thu âm vào địa chỉ Mail sau của chúng tôi: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bước 2:  TIẾP NHẬN NỘI DUNG: Bộ phận biên tập sẽ tiếp nhận “Nội dung thu âm” của quý khách để lên kịch bản lời đọc và chỉnh sửa ngữ pháp, câu từ sao cho phù hợp nhất. Sau đó chúng tôi sẽ gửi qua Email cho khách hàng duyệt lại một lần nữa trước khi tiến hành Thu âm (Nếu khách hàng đã có bản “Nội dung thu âm” chuẩn thì thời gian thu âm sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.)

Bước 3:  CHỌN GIỌNG ĐỌC MẪU: Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng một số Voice giọng mẫu chuẩn Nam/Nữ để khách hàng lựa chọn. Dựa trên nhu cầu về giọng đọc và Nội dung thu âm, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí thu âm gửi đến quý Khách hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu thu âm giá trị tiền lớn và có kế hoạch thu âm quảng cáo dài hạn, chúng tôi sẽ làm hợp đồng kinh tế để cả hai bên cùng ký kết thoả thuận.

Bước 4:  THANH TOÁN:  Khách hàng sẽ thanh toán tiền trước khi chúng tôi tiến hành thu âm và dựng File. Khách hàng có thể  thanh toán tiền bằng hai hình thức sau:

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng công ty chúng tôi
  • Cách 2: Chuyển tiền vào Tài khoản 

 

Bước 5:  HOÀN THIỆN – NGHIỆM THU SẢN PHẨM 

  • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lại File thu âm nếu có phát sinh lỗi về âm thanh.
  • Khách hàng vui lòng hạn chế sửa lại kịch bản, lời đọc sau khi chúng tôi đã tiến hành thu âm và dựng File hoàn thiện.
  • Khách hàng vui lòng không yêu cầu giọng đọc mới sau khi chúng tôi đã tiến hành thu âm để tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Nếu có phát sinh thêm giọng đọc mới trong quá trình thu âm khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí này.
  • Chúng tôi sẽ hoàn thiện Voice thu âm trong thời hạn 1-2 ngày kể từ khi đã thống nhất xong Nội dung thu âm và Giọng đọc mẫu.

  

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MỌI ĐIỀU TỐT LÀNH.

 

PHÒNG THU VIETSTARMAX –  CHI PHÍ TỐI THIỂU DOANH THU TỐI ĐA

Có thể bạn quan tâm