Phim quảng cáo 2D animation - Mì Hàn Quốc KORENO khuyến mãi thẻ cào

Mì Hàn Quốc Koreno không chỉ là món ăn được ưa chuộng tại Hàn Quốc mà còn ở hầu hết các nước châu Á. Hơn 100 năm qua, người tiêu dùng bị cuốn hút bởi hương vị đặc trưng của loại mì Ramen với sợi mì nhỏ, dai và giòn. Theo từng nền văn hóa, mì Ramen được chế biến để phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền. Và sản phẩm Mì Hàn Quốc Koreno của Paldo đã có mặt tại Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm với chất lượng và công nghệ Hàn Quốc.

Phim quảng cáo 2D animation - Mì Hàn Quốc Koreno do VietstarMAX sản xuất giúp truyền tải thông điệp về chương trình khuyến mãi thẻ cào bằng chuỗi phim Animation. Paldo đã lựa chọn loại hình này bởi tính phù hợp và đem lại hiệu quả cao trong truyền thông – Marketing.

VietstarMAX với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC, phim doanh nghiệp, phóng sự tự hào là đối tác giúp Paldo đến gần với khán giả. Qua phim quảng cáo 2D animation về sản phẩm Mì Hàn Quốc Koreno sẽ giúp công chúng, khách hàng, nắm được những thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ cào với những món quà vô cùng hấp dẫn

Có thể bạn quan tâm