TVC Thiết bị bếp hút mùi Ferroli | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo thiết bị hút mùi Ferroli

Phim quảng cáo TVC Thiết bị bếp hút mùi Ferroli

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Ferroli Asean 

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

--------------------------------------------------------

Lần này lại là một job làm tvc quảng cáo của client gần như đã quá quen mặt với VIETSTARMAX – Ferroli. Thương hiệu Ferroli đã từng hợp tác với agency chúng tôi qua các tvc tiêu biểu như TVC bình nóng lạnh ferroli, tvc tri ân khách hàng,… Và một lần nữa nhận được tin tưởng của khách hàng, chúng tôi - những con người làm sản xuất sáng tạo lại vác máy quay trên vai thực hiện TVC mới lần này.

Đề toán càng hóc búa thì càng cần agency VIETSTARMAX vào cuộc

Nhưng đừng ai nghĩ một khách hàng quen sẽ dễ tính trong công việc. Sự hợp tác càng lâu dài thì các yêu cầu đặt ra sẽ càng nâng cao hơn. Bởi các TVC lần nào cũng thành công rực rỡ, nên tầm nhìn và mong muốn xa hơn cũng sẽ thúc đẩy khách hàng đưa ra tầm với càng cao.

Xây dựng kịch bản lần này không phải chỉ riêng sản phẩm máy hút mùi được đưa vào nữa. Đề toán cần giải là sao cho chỉ trong 30s của TVC có thể show cho khán giả thấy được cùng lúc 3 sản phẩm khác nhau của Ferroli. Ái chà, lần này khách hàng rất “biết cách làm khó” rồi đây. Nhưng nào có thách thức nào mà Vietstarmax chùn bước đâu.

images/tvc-thiet-bi-hut-mui-ferroli-2.jpg

Từng cảnh quay và dụng ý trong sản xuất tvc quảng cáo

Sự chuyển cảnh linh hoạt sau mỗi sản phẩm với một dụng ý của người đạo diễn rất tinh tế. Người dùng sử dụng sản phẩm bếp từ khi đun nấu trong nhà thường sẽ tạo ra các mùi thức ăn bay khắp trong nhà khi không đủ thoáng. Vậy ngay lập tức chiếc máy hút mùi được xuất hiện với hình ảnh chân thực đi cả vào các kết cấu hoạt bên trong. Còn nếu bạn muốn làm bánh, đã có ngay chiếc lò nướng bên dưới, tiện lợi và dễ dàng để sử dụng.

Các thiết bị của Ferroli hiện đại được trang bị cảm ứng cho chiếc bếp từ, người dùng chỉ cần vài thao tác chạm đơn giản trên bề mặt đã điều chỉnh được mức độ nóng của bếp. Căn bếp nhà bạn chỉ nhờ 3 thiết bị ferroli đã trở nên hiện đại và cao cấp hơn rất nhiều.

images/tvc-thiet-bi-hut-mui-ferroli-3.jpg

TVC chỉ 30s với công đoạn chỉnh sửa hâu kì mất nhiều thời gian nhất. Từ các hiệu ứng hoạt động của thiết bị hút mùi cho tới hiệu ứng màu sắc từng cảnh và đồ ăn đều mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa. Thật may các hiệu ứng 3D được phân bố đều xen lẫn các cảnh quay thực nên editor rất nhanh đã nộp lại bản final cuối cùng để khách hàng check và chốt lại cho hoàn thiện.

TVC lên sóng đã thu về hàng triệu lượt xem và kéo nhiều khách hàng có nhu cầu tiêu dùng mua sử dụng sản phẩm. Hiệu quả theo đúng mong muốn của khách hàng cũng là hiệu quả mà một TVC quảng cáo cần phải đáp ứng được đó là tăng độ nhận diện thương hiệu.

images/tvc-thiet-bi-hut-mui-ferroli-4.jpg

Chặng đường 10 năm sáng tạo không ngừng cùng Vietstarmax sản xuất TVC quảng cáo

Sự thành công tiếp theo của TVC càng làm bền chặt hơn mối hợp tác lâu dài giữa Ferroli và agency VIETSTARMAX tiếp bước trong tương lai. Làm việc với Brand Ferroli cũng càng tạo điều kiện để mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi tôi luyện sự cần cù và support chuyên nghiệp hơn. Bức tranh sản xuất tvc, làm phim quảng cáo chuyên nghiệp và làm viral video của vietstarmax càng dài ra và vẫn mãi tiếp tục được khắc họa bởi nét bút tvc nhiều hơn nữa sau những thay đổi của thời đại.

Có thể bạn quan tâm