TVC 3D Biofil Kiddy | 3D Animation | Phim quảng cáo

Thể loại: TVC quảng cáo

Thời lượng: 30 giây

Khách hàng: Công ty dược phẩm vật tư y tế Thanh Hóa

Thực hiện: Tháng 3/2019

TVC 3D có nổi bật và đáng để các doanh nghiệp bỏ tiền ra đầu tư cho kế hoạch quảng cáo của mình? Tất nhiên là câu trả lời là doanh nghiệp nên thực hiện tvc quảng cáo 3D. Từ sự hoàn hảo qua hình ảnh chuyển động được thiết kế tỉ mỉ cho tới âm thanh và kịch bản thì tvc 3D có chính là lựa chọn cho hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực game, hoặc sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng nhỏ tuổi.

tvc 3D biofil Kiddy Animation

Vietstarmax được công ty Dược phẩm vật tư y tế Thanh Hóa tin tưởng và cùng hợp tác qua nhiều dự án lại tiếp tục đồng hành trong dự án mới TVC 3D Biofil Kiddy. Lần này ý tưởng là sự xuất hiện của các con vật rừng xanh thân thương, ngộ nghĩnh.

Sự khác biệt về kịch bản và nhân vật

Cùng hợp tác từ những tvc trước đây của Biofil nên Vietstarmax có được thế mạnh về sự hiểu biết sản phẩm cũng như cả phía khách hàng. Thế nhưng, đây cũng là thách thức bởi đòi hỏi tính sáng tạo vượt lên những idea đã thành công trong các lần hợp tác trước đó lại càng lớn hơn. 

Người ta hay nói: “Khó khăn lớn nhất là vượt qua được cái bóng của bản thân”. Chính là vậy.

Sự khác biệt về kịch bản và nhân vật

Từ khi đề bài được đặt ra cho tới khi kịch bản được chốt, rất nhiều idea được đưa ra trong Vietstarmax để mọi người cùng hội ý và sáng tạo. Khi thì kịch bản bị thiếu đi tính đặc sắc, lúc lại nằm ngoài sức tưởng tượng nên không được client duyệt, đúng là “trăm ngàn gian khó, khó gì bằng đoán được lòng người”.

Để rồi cuối cùng, kịch bản được khách hàng ưng ý duyệt là kịch bản với hình ảnh muông thú nơi rừng xanh được sáng tạo thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu trong một cuộc thi.

Ý tưởng các nhân vật muông thú dễ thương trong TVC

Điểm sáng trong tvc 3D Biofil Kiddy

Sự khác biệt khi không lấy lại hình ảnh 3D nhân vật trong bộ đồ mascot cũ là sự sáng tạo rõ ràng nhất của tvc 3D lần này. Muôn thú nơi rừng xanh bỗng chốc trở nên thân thiện và gần gũi với các đối tượng người xem nhỏ tuổi và để lại ấn tượng độc đáo.

Một cuộc thi chưa từng có trên màn ảnh của 3 nhân vật Thỏ, hươu cao cổ và và chú khỉ với 3 vòng thi chạy, thi ăn và thi chiều cao. Phải chẳng ý tưởng ban đầu được lấy từ câu chuyện ngụ ngôn “ai chạy nhanh nhất” ngày xưa? 

Điểm sáng trong tvc biofil Kiddy 3D

Thực ra việc sử dụng 3 nhân vật chính trong cuộc thi này là ngụ ý của biên kịch. Nhân vật chú thỏ trắng tượng trưng cho chạy nhanh, còn chú hươu cao cổ thể hiện cho con vật cao nhất của rừng xanh. Ấy vậy mà chú khỉ dễ thương lại dễ dàng vượt qua cả 3 vòng thi nhờ uống Biofil Kiddy.

Không chỉ ở các phép nhân hóa và tạo hình nhân vật đặc sắc, việc đưa yếu tố quảng cáo sản phẩm khéo léo trong tvc lại càng đẩy mạnh được sự hoàn thiện và tạo ra sự thích thú cho khán giản.

Âm thanh trong TVC cũng không còn sử dụng bài hát truyền thống của Bio Acimin mà thay vào đó là lời nhạc mới vui tươi, phù hợp với kịch bản và mỗi phân đoạn của tvc. Nắm bắt được xuyên suốt ý tưởng, đưa từng yếu tố trở thành ca từ để tăng tính truyền thông hiệu quả hơn.

Chú khỉ nhỏ vượt qua vòng thi nhờ uống Biofil

Ưu điểm của dòng phim quảng cáo 3D

Việc sử dụng phim quảng cáo 3D ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú ý tới và sử dụng bởi phù hợp với nhu cầu quảng cáo của sản phẩm mà lại tăng tính chuyên nghiệp. Giảm bớt công đoạn, chi phí quay phim, chi phí cho việc tuyển diễn viên, thuê các KOLs nổi tiếng để tăng tính thu hút cho quảng cáo. 

Tuy nhiên việc đầu tư vào một bộ phim 3D cũng là thách thức về chi phí và thời gian dựng 3D thật chuyên nghiệp, đẹp mắt và hoàn hảo trên mỗi frame hình ảnh xuất hiện. 

ưu điểm của dòng phim 3D Biofil

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3